Giang mai có nguy hiểm không? - Đa khoa Hoàn Cầu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giang mai có nguy hiểm không? - Đa khoa Hoàn Cầu

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi kimnguu, 9/9/23.

XenForohosting
 1. kimnguu
  Offline

  kimnguu admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  BỆNH GIANG MAI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG


  Bệnh giang mai có thể gây ra nhiều vấn đề và có thể trở thành nguy hiểm nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Dưới đây là một số nguy hiểm và tác động của bệnh giang mai:

  ► Tác động đến sức khỏe cá nhân: Nếu không được điều trị, bệnh giang mai có thể gây ra những tác động nghiêm trọng đến sức khỏe của người mắc. Những vùng nhiễm trùng ban đầu có thể biến thành loét và phát triển thành các tổn thương nội tạng, như tim, não và mắt.

  ► Tác động đến hệ thống thần kinh: Bệnh giang mai có thể gây ra những tổn thương đến hệ thống thần kinh, gây ra các triệu chứng như mất cảm giác, mất cân bằng, hay các vấn đề khác về chức năng thần kinh.

  ► Tác động đến cơ quan nội tạng: Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh giang mai có thể ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng như tim, gan, xương, khớp, và có thể gây ra vấn đề về chức năng của chúng.

  [​IMG]

  ► Lây lan và tác động đến người khác: Bệnh giang mai lây qua đường tình d*c, nên nếu không được điều trị, người mắc bệnh có thể lây nhiễm cho người khác. Điều này có thể tạo ra vấn đề trong việc kiểm soát dịch bệnh.

  ► Tác động đến thai nhi: Nếu người mang thai mắc bệnh giang mai và không được điều trị, vi khuẩn có thể lây qua tử cung và gây hại cho thai nhi. Bệnh giang mai cũng có thể gây ra vô sinh hoặc tử vong thai nhi.

  ► Tác động tâm lý và xã hội: Bệnh giang mai có thể gây ra tác động tâm lý và xã hội nếu không được chăm sóc và điều trị kịp thời. Cảm giác tự ti, xấu hổ, lo lắng và các vấn đề tâm lý khác có thể xuất hiện.  Nguồn: https://phongkhamdakhoahoancauxk.vn/tim-hieu-dau-hieu-benh-giang-mai-va-cach-chua-tri-hieu-qua.html
   

Chia sẻ trang này