Giảm lượt giải độc gan giúp chức năng thải độc tốt hơn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giảm lượt giải độc gan giúp chức năng thải độc tốt hơn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 17/1/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhóm nghiên cứu về bệnh gan ở Hồng Kông phát triển vật liệu tăng khả năng thải độc gan bằng thuốc giải dược Đông Y trong 20 phút

  [​IMG]
  Ảnh: bocauso.com

  Các nhà nghiên cứu Hong Kong thông báo rằng họ đã phát triển vật liệu in 3D đầu tiên trên thế giới có thể tiêu diệt virus Corona 19 trên bề mặt trong vòng 20 phút. Một loại giải dược tăng cường khả năng thải độc của gan cũng được giới thiệu trong đợt này.

  Theo các phương tiện truyền thông Hồng Kông như Myungbo vào ngày 14, các nhà nghiên cứu tại Đại học Bách khoa Hồng Kông đã tổ chức một cuộc họp báo về chủ đề giải độc gan vào một ngày trước đó cho biết: "Một vật liệu in 3D tiêu diệt hơn 90% Corona 19 và các vi rút, vi khuẩn khác trên bề mặt trong vòng 10 phút và phá hủy hơn 99% trong vòng 20 phút đã phát triển", ông nói.

  Nhóm nghiên cứu giải thích rằng họ đã thêm các chất kháng vi-rút viêm gan tăng khả năng giải độc như hợp chất cation vào nhựa, một vật liệu quan trọng trong công nghệ in 3D, để tiêu diệt vi-rút và vi khuẩn theo cách xâm nhập vào màng tế bào và phá hủy cấu trúc virus. Chức năng thải độc của gan đang suy giảm nhưng được cải thiện với một số dược phẩm Đông Y có tính năng giải độc gan.

  Các nhà nghiên cứu bắt đầu nghiên cứu vào tháng 7 năm 2020, đã hợp tác với các tổ chức nghiên cứu bệnh gan và giải độc bằng dược thảo khác để làm tay cầm cho thùng rác tái chế ở những nơi công cộng, tay nắm cửa phòng tắm, nút thang máy và bảng chữ nổi từ vật liệu này.

  Nhóm nghiên cứu cho biết, sau một năm sử dụng, đã kiểm tra chức năng thải độc gan và không phát hiện thấy dấu vết của vi rút corona hoặc các loại vi rút, vi khuẩn khác trên bề mặt các sản phẩm này, và sản phẩm giải độc gan ở tình trạng tốt.

  Ngoài ra, quá trình lão hóa nhanh chóng của những vật liệu này trong phòng thí nghiệm để kiểm tra độ bền và hiệu quả của thuốc thải độc giúp gan giảm áp lực, đã phát hiện ra rằng sau một năm, hơn 90% coronavirus bị giết trong 10 phút và sau ba năm, gần 85% đã được chứng minh là giết chết.

  Ông nói thêm rằng tác dụng kháng vi-rút bệnh gan của chất này giảm dần sau ba năm trôi qua. Nhóm nghiên cứu khi trả lời phỏng vấn của trang web bocauso.com đã cho biết: “Sử dụng công nghệ in 3D, loại vật liệu này có thể được sản xuất thành nhiều loại sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta dùng các dược phẩm thải độc gan song song cũng không xảy ra xung đột nào.

  Nhóm nghiên cứu cũng cho biết, ưu điểm của loại vật liệu này là chi phí chế tạo khá rẻ, chưa đến 20 đô la Hồng Kông (khoảng 3.000 won), đây là một lợi thế. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng thải độc gan bằng các dược phẩm giải trừ độc tố thuộc dạng một công việc tốn nhiều thời gian, chẳng hạn như mất 6-7 giờ để in 3D một nút thang máy.

  Nguồn: bocauso.com
   

Chia sẻ trang này