Giải VĐQG Đan Mạch và các thông báo bổ ích về giải đấu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải VĐQG Đan Mạch và các thông báo bổ ích về giải đấu

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tintucmoingay, 11/9/23.

XenForohosting
 1. tintucmoingay
  Offline

  tintucmoingay admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Liên đoàn bóng đá non sông Đan Mạch, nói một cách khác là Giải VĐQG Đan Mạch, là giải đấu bóng đá bậc nhất ở Đan Mạch, bao gồm 12 đội tranh tài hàng năm. Được Thành lập vào năm 1991, nó thay thế sửa chữa Giải giải nhất Đan Mạch trở thành giải bóng đá bậc nhất của đất nước. trong mùa giải khai mạc vào mùa xuân năm 1991, mười đội đã nhập cuộc, thi đấu với nhau hai lần để tranh chức vô địch. Rõ ràng hơn tại bet69vn nhé các ae

  lịch sử vẻ vang dựng nên của giải VĐQG Đan Mạch
  xuất phát điểm từ mùa hè năm 1991, tổ chức cơ cấu của Giải VĐQG Đan Mạch kéo dãn dài trong hai năm dương lịch. Mười đội đã tranh tài với nhau hai lần trong nửa đầu mùa giải. mùa xuân năm tiếp theo, hai đội cuối bảng nên xuống hạng, số điểm của các đội còn lại bị giảm sút một nửa. Tám đội còn sót lại tiếp đến đấu với nhau thêm hai lần tiếp nữa, tạo cho tổng số 32 ải trong 1 mùa giải của Giải bóng đá nước nhà Đan Mạch.

  Thể thức này đã bị bỏ trước mùa giải 1995–96 khi số đội tham gia tăng lên 12. các đội này tranh tài với nhau bố lần, tổng cộng 33 round trong mỗi mùa Giải VĐQG Đan Mạch. trong đợt giải đầu tiên theo cơ cấu tổ chức mới mẻ này, Coca-Cola đã biến đổi thành nhà tài trợ chính & sau đó, giải đấu được gọi bằng Coca-Cola Ligaen.

  sau đó 1 mùa giải bên dưới cái thương hiệu đấy, nhà máy bia Faxe biến thành nhà hỗ trợ tài chính & giải đấu được đổi tên thành Faxe Kondi Ligaen. Trước mùa giải 2001–02, Scandinavian Airlines System (SAS) trở thành nhà hỗ trợ vốn chủ yếu, dẫn tới sự việc giải đấu được thay tên thành SAS Ligaen. từ tháng 1 năm năm ngoái trở đi, Superliga Đan Mạch được gọi bằng Alka Superliga, sau Hợp Đồng hỗ trợ vốn với Công Ty bảo đảm Đan Mạch Alka.

  Hiện tại, giải đấu được gọi là 3F Superliga, với việc hỗ trợ tài chính từ Fagligt Fælles Forbund xuất phát từ mùa giải 2019/20.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này