Giải quyết trở ngại trong kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải quyết trở ngại trong kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đi BackLink' bắt đầu bởi minhdai2020, 17/11/21.

XenForohosting
 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ở thời điểm kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, kinh doanh sơn đang là một hướng đi được rất nhiều người quan tâm & lựa chọn. Ngành kinh doanh sơn được đánh giá là rất tiềm năng nhờ nhu cầu xây dựng hiện tại rất cao & tỷ suất lợi nhuận đem lại khá tốt và ổn định. Để giúp khâu quản lý tốt hơn, thay vì quản lý cửa hàng sơn theo kiểu truyền thống, hiện nay PAP Technology sắp ra mắt Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail giúp cho những người quản lý cửa hàng sơn giảm áp lực trong việc quản lý đồng thời tăng độ chính xác trong mọi khâu bán hàng.

  Quản lý phân chia chi tiết các loại sơn

  Cửa hàng sơn là cửa hàng có rất nhiều loại sơn và các thiết bị đi kèm, mỗi một loại sơn của một hãng lại có màu khác nhau để khách hàng lựa chọn, chính vì vậy để quản lý cửa hàng sơn một cách chi tiết là không hề đơn giản. Nếu như bạn sử dụng cách truyền thống ghi sổ sách thì bạn cần đến bao nhiêu quyển sổ để viết thông tin về sản phẩm, mà lại có thể dễ dàng gây nhầm lẫn cho bạn.

  Khi sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail bạn sẽ không gặp phải những vấn đề đó nữa, bởi vì phần mềm có khả năng lưu trữ hết thông tin. Đồng thời có thể phân chia được các loại mặt hàng sơn mà không cần ghi sổ., những thông tin về giá sản phẩm, số lượng sơn, tính năng của mỗi loại sơn, bao nhiêu màu,… Với những thao tác đơn giản thì người quản lý cửa hàng sơn có thể tra cứu được những thông tin về sản phẩm của mình để cung cấp cho khách hàng.

  [​IMG]


  Quản lý thu chi, xuất nhập hàng của cửa hàng sơn

  Để cân bằng trong việc quản lý thu chi luôn là vấn đề của mỗi người quản lý. Bỏ thời gian để tính toán những khoản tiền đã chi hay tổng hợp các doanh số đã bán có thể mất khá nhiều công sức. Khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn tất cả mọi thao tác sẽ được rút ngắn, phần mềm này có thể tự động hoàn thành những chi phí mà bạn yêu cầu, tính được doanh số bán hàng trong một ngày, có thể tự động in hóa đơn. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail còn có thể quản lý được số lượng hàng nhập về, số hàng được xuất ra là bao nhiêu, quản lý được lượng hàng hóa tồn trong kho.

  [​IMG]

  Ngoài ra phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail còn có thể quản lý được số nhân viên đang làm trong cửa hàng, hoạt động của nhân viên, lưu trữ mọi thông tin số lượng hàng mà nhân viên đã bán ra trong một ngày, xem thông tin nhân viên đã bán hàng cho ai, số lượng là bao nhiêu,...

  Đây thực sự là một công cụ hỗ trợ quản lý hiệu quả dành cho bạn. Hãy chờ đón sự có mặt của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail trên thị trường và ứng dụng nó thật tốt vào công tác quản lý nhé! Chúc bạn kinh doanh thành công!
   

Chia sẻ trang này