Giải quyết trở ngại khi bạn kinh doanh cửa hàng phân bón | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải quyết trở ngại khi bạn kinh doanh cửa hàng phân bón

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bichthu1997, 24/3/22.

XenForohosting
 1. bichthu1997
  Offline

  bichthu1997 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong thời điểm kinh tế đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Kinh doanh phân bón thuốc trừ sâu đang là một hướng đi được rất nhiều người quan tâm & lựa chọn. Ngành kinh doanh phân bón được đánh giá là rất tiềm năng nhờ nhu cầu nông dân hiện tại rất cao & tỷ suất lợi nhuận đem lại khá tốt và ổn định. Kinh doanh phân bón thực sự là một ngành nghề hứa hẹn đem lại sự thành công cho công việc kinh doanh của bạn.

  Một cửa hàng chuyên bán phân bón thuốc trừ sâu thì rất đa dạng về các loại mặt hàng Để giúp cho khâu quản lý tốt hơn, thay vì quản lý cửa hàng theo kiểu truyền thống , thì hiện nay PAP Technology ra mắt phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp cho những người quản lý giảm áp lực trong việc quản lý đồng thời tăng độ chính xác trong mọi khâu bán hàng.


  Lợi ích mà Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mang lại.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mang đến giao diện thân thiện, tích hợp tất cả các kênh đáp ứng cho sự đa dạng mô hình kinh doanh vật tư của bạn. Việc thao tác cũng rất đơn giản giúp khách hàng trải nghiệm tốt trên mỗi giao dịch, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, ít mất thời gian.

  [​IMG]


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn với việc tạo giao dịch bán hàng dễ dàng bằng cách nhập mã sản phẩm hoặc quét mã vạch. Nhân viên có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng thông qua mã sản phẩm, tên sản phẩm.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail cung cấp tính năng giao dịch mua trả góp trong trường hợp khách hàng muốn mua vật tư (thuốc trừ sâu, phân bón,…) những sẽ thanh toán vào cuối mùa gặt thì phần mềm sẽ là sản phẩm cung cấp giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. S2Retail sẽ giúp cửa hàng quản lý theo dõi danh sách các đơn hàng và khách hàng có thể thanh toán một hoặc nhiều lần.


  Phần mềm quản lý sản phẩm nông nghiệp hiệu quả hơn, bạn có thể tạo mới, cập nhật và thay đổi thông tin sản phẩm giúp bạn nắm rõ được số lượng sản phẩm hiện có của cửa hàng. Vật tư nông nghiệp có khá nhiều mẫu mã, kích thước lớn nhỏ khác nhau, được bán theo số lượng theo trọng lượng do đó Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ giúp bạn phân loại một cách dễ dàng theo thể loại, gian hàng.


  Quản lý gian hàng vật tư nông nghiệp một cách dễ dàng cùng với S2Retail, với những cửa hàng vật tư vừa và lớn khi có nhu cầu chia nhỏ thanh những gian hàng độc lập với từng loại sản phẩm theo cùng một công ty sản xuất hoặc cùng công dụng thì tính năng này giúp quản lý các gian hàng này một cách hiệu quả.


  Khi kinh doanh vật tư nông nghiệp không ai không trải qua chuyện khách hàng mua nợ vì người nông dân phải đầu tư trước đến mùa vụ thu hoạch mới có tiền trả cho cửa hàng. Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu này, Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail đã tích hợp tính năng quản lý công nợ vô cùng chi tiết vào phần mềm, sẽ giúp chủ cửa hàng lưu lại toàn bộ thông tin đó, đến kỳ hạn trả thì chỉ vài giây là tra ra kết quả khách hàng để thanh toán mà thôi.


  Việc quản lý thông tin khách hàng, công nợ bằng sổ sách có rất nhiều rủi ro không có tính bảo mật cao cũng như sẽ không thể lấy lại được thông tin khi có sự cố xảy ra. Vì vậy việc chủ cửa hàng vật tư có trong tay phần mềm sẽ giúp bạn lưu trữ những thông tin đó một cách bảo mật hơn và khi có sự cố thì dễ dàng khôi phục lại tất cả dữ liệu của cửa hàng.
   

Chia sẻ trang này