Giải phẫu thẩm mỹ mắt có đau không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải phẫu thẩm mỹ mắt có đau không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 28/8/19.

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giải phẫu thẩm mỹ mắt có đau không?
  Giải phẫu thẩm mỹ mắt nhỏ thành mắt to là giải pháp thẩm mỹ hiện đại giúp khắt phục khuyết điểm mắt “hạt mè”, mắt ti hí nhanh chóng. Giờ đây khách hàng không cần phải áp dụng các phương pháp make up, dán mí hay sử dụng kính giãn tròng mà vẫn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn nhanh chóng, đẹp tự nhiên.

  Giải phẫu thẩm mỹ mắt to là gì?

  Trước đây cũng có một số quan niệm cho rằng giải phẫu mắt to chỉ là mở rộng góc mắt trong hay cắt góc mắt ngoài hoặc kết hợp 2 điều này. Trên thực tế điều này chưa chính xác, vì mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài chỉ làm mắt to ra theo chiều ngang (hay nói đúng hơn là làm mắt rộng ra theo chiều ngang) chứ không làm mắt nở to theo chiều đứng”.

  Thực hiện giải phẫu mắt to, mắt sẽ có 2 mí đẹp tự nhiên. Đôi mắt nở to và dài trông có hồn làm cho gương mặt nhìn rất tươi trẻ hơn. Đây là điểm khác biệt lớn của phương pháp giải phẫu mắt to với phương pháp cắt mí mắt thông thường (chỉ tạo mắt hai mí nhưng không làm mắt nở to).

  >> Tham khảo thêm những hình ảnh trước và sau thẩm mỹ mắt

  [​IMG]

  Ai phù hợp để thẩm mỹ mắt to?

  + Mắt nhỏ: không cân xứng với khuôn mặt của bạn.

  + Sụp mi: đây là tình trạng bệnh lý của mắt làm cho đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn bình thường, gây khó khăn trong việc nhìn (có người nhìn thẳng không thấy rõ do mi mắt bị sụp che thị trường, phải ngước lên để nhìn). Sụp mi có thể xảy ra ở hai mắt hoặc một bên mắt.

  + Chức năng mi mắt kém: mức độ sụp mi 2 mm và chức năng cơ nâng mi trên 4 mm.

  + Tái giải phẫu: một số trường hợp cắt mắt hai mí, nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ làm tổn thương cơ nâng mi trên gây sụp mi từ nhẹ đến nặng. Trong trường hợp này, giải phẫu là biện pháp cần để sửa chữa là giải phẫu mắt to.

  Quy trình giải phẫu thẩm mỹ mắt nhỏ thành mắt to an toàn tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng:

  * Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ giải phẫu cho bạn. Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên,… bác sĩ sẽ giải thích phương pháp nào là phù hợp với bạn nhất.

  Có 4 phân độ rẽ quạt theo mức độ nhiều tăng dần từ 1 – 4, bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ.

  * Bước 2: Làm sạch da mắt. Dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt, bạn sẽ cùng bác sĩ xem xét những đường này của mình.

  * Bước 3: Vì đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nên hoàn toàn không cần phải gây mê. Gây tê tại chỗ khiến cho bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình.

  [​IMG]

  * Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu. Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài.

  – Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

  – Cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

  – Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ nhập từ Hàn Quốc.

  * Bước 5: Bạn có thể về nhà ngay sau tiểu phẫu hoàn toàn bình thường.

  * Bước 6: Tái khám.

  Thời gian toàn bộ giải phẫu mắt to: khoảng 2 – 3 giờ (tùy vào độ khó của giải phẫu và tình trạng các lớp vùng mắt).

  <*> Xem thêm: Đi tìm lời giải đáp giải phẫu thẩm mỹ mắt có đau không?
   

Chia sẻ trang này