giải pháp tủ điều khiển cho máy uốn sắt | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

giải pháp tủ điều khiển cho máy uốn sắt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi binhduongaec, 31/10/22.

XenForohosting
 1. binhduongaec
  Offline

  binhduongaec admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  giải pháp tủ điều khiển cho máy uốn sắt

  Hoàng Gia Automation (HGA) cung cấp giải pháp tủ điều khiển cho máy uốn sắt mỹ thuật giúp gia tăng năng suất của máy, tạo ra nhiều sản phẩm với độ chính xác cao với nhiều hình dạng, kích thước phong phú, đáp ứng tốt về mặt trang trí cho các công trình xây dựng.

  Có Nên Lắp Đặt Tủ Điều Khiển Cho Máy Uốn Sắt Mỹ Thuật

  Máy uốn sắt là một loại thiết bị công nghiệp, được sử dụng để định hình và uốn nắn những thanh sắt, thép về thành các hình dạng nhất định theo mục đích và yêu cầu.Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy uốn sắt với với nhiều hình dáng, đường kính đai, tốc độ khác nhau, nhưng hầu hết vẫn hoạt động theo nguyên lý cơ bản sau:

  Đối với mẫu máy bẻ đai sắt giá rẻ trên thường trường thì hệ thống truyền động chính để kéo thanh sắt ra vào máy là rulo quay bằng hệ thống bơm dầu thủy lực. Trục uốn và bẻ sắt thì sử dụng xi lanh thủy lực. Ưu điểm của loại máy này là dễ thiết kế và có giá thành rẻ. Tuy nhiên máy có nhược điểm đó chính là góc uốn của đai sắt kém chính xác và có tốc độ chậm hơn.

  Một số loại máy bẻ đai sắt sau này được cải tiến trục rulo và trục uốn chạy bằng động cơ servo với độ chính xác và tốc độ rất cao, tuy nhiên nhược điểm của loại này là chi phí cao hơn( do giá thành servo tương đối cao).

  Tủ Điều Khiển Cho Máy Uốn Sắt Gồm Thiết Bị Gì ?

  Để thay đổi tốc độ đông cơ theo ý muốn, máy sẽ được trang bị thêm tủ điều khiển cho máy uốn sắt. Bên trong tủ có thế chứa các loại thiết bị tự động hóa như biến tần, PLC, HMI hoặc bộ điều khiển Servo với độ chính xác cao. Việc thay đổi tốc độ quay của motor sẽ dễ dàng tạo ra các sản phẩm khác nhau, đang dạng về kích cỡ và chủng loại.

  Thiết bị quan trọng giúp cải thiện hiệu suất của máy uốn sắt trong tủ điện là bộ điều khiển PLC có khả năng lập trình, PLC sẽ nhận tín hiệu từ HMI, nút nhấn, công tắc, cảm biến vòng quay encoder để đưa ra lệnh điều khiển cho relay nhằm đóng ngắt van dầu thủy lực hay servo để giúp thực hiện đúng theo quy trình bẻ đai sắt.

  Bền ngoài tủ điều khiển là màn hình HMI kết nối trực tiếp với PLC. Khách hàng có thể thao tác nhập số liệu về kích thước hay lựa chọn hình dạng của sản phẩm trên màn hình cảm ứng. Bộ điều khiển PLC sẽ đọc tín hiệu của encoder để chạy theo đúng kích thước đai để uốn tự động. HMI dùng cho máy uốn sắt còn có thể phát triển thêm nhiều tính năng như nhập số đai cần uốn và tính kích thước sắt đã dùng để thuận tiện cho việc thống kê thông số trong quá trình máy hoạt động. HMI sử dụng cho máy uốn sắt thường là GTAKE.
  [​IMG]
  Xem thêm:


  tủ biến tần giá rẻ


  Đối với máy bẻ đai sắt đã được cải tiến thì được tích hợp thêm biến tần, một số dòng sản phẩm biến tần GTAKE phù hợp:

  Biến tần GTAKE là các dòng biến tần đa năng , dễ dàng lắp đặt trong tủ điện điều khiển máy uốn inox. Sử dụng công nghệ điều khiển vector vòng hở, cho phép máy móc khởi động nhanh hơn, nâng cao công suất máy. Trong ứng dụng uốn thép mỹ thuật, biến tần có chức năng thay đổi tốc độ motor để duy trì lực đều đặn, lực tác động lên thép khá đều, đảm bảo lực vừa đủ, tạo ra sản phẩm mỹ thuật chất lượng nhất.

  Lợi Ích Khi Lắp Đặt Tủ Điều Khiển Cho Máy Uốn Sắt

  Tủ điện nhỏ gọn tốn ít diện tích của máy

  Thiết bị điều khiển chính chính hãng GTAKE

  Dễ vận hành,thay đổi,theo dõi qua màn hình hiển thị

  Chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh

  Tủ điều khiển uốn được nhiều loại với hình dạng khác nhau như hình vuông,chữ nhật,lục giác,bát giác…

  Sửa chữa,thay thế thiết bị dễ dàng
   

Chia sẻ trang này