Giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả trong kinh doanh chuỗi cửa hàng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả trong kinh doanh chuỗi cửa hàng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 30/9/21.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Làm thế nào để có thể quản lý tốt được chuỗi cửa hàng là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc. Làm sao để có thể quản lý tốt các cửa hàng khi các cửa hàng đó không cùng một vị trí địa lý và người chủ thì không thể luôn luôn có mặt tại cửa hàng để quản lý và giám sát công việc hàng ngày. Bài toán khó trong việc quản lý và hạn chế thất thoát. Khi này, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail chính là giải pháp tối ưu.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail mang đến những tính năng nổi bật như: báo cáo quản lý chuỗi cửa hàng, quản lý hàng hóa chuỗi cửa hàng, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý kho, quản lý doanh thu chuỗi cửa hàng… Giúp quản lý một cách logic, tiết kiệm chi phí và thời gian.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail không chỉ cung cấp cho người dùng những tính năng tuyệt vời trong việc kiểm soát và điều hành các hoạt động kinh doanh. Thêm vào đó, giúp cho việc quản lý kho trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Vậy cụ thể những tính năng đó là gì? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu ngay sau đây.


  1. Thanh toán nhanh chóng, chính xác

  Thanh toán chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu. Nhưng đây cũng là khâu mà nhân viên dễ gian lận nhất nếu cửa hàng của bạn vẫn sử dụng các phương pháp thủ công. Chẳng hạn như thanh toán bằng tay không in hóa đơn, không trả khuyến mãi cho khách, báo sai số lượng hàng hóa đã thanh toán, tích điểm cho khách sai quy định,… Và còn hàng trăm chiêu trò khác mà họ có thể thực hiện khi đứng ở quầy thu ngân.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail, bạn có thể kết nối trực tiếp với máy tính tiền, máy in bill một cách dễ dàng. Giúp cho việc thanh toán được minh bạch và dễ kiểm soát, đối soát. Mọi thông tin liên quan đến hàng hóa, giá cả, khuyến mãi, phí vận chuyển đều được thể hiện chi tiết trên hóa đơn mua hàng. Vì vậy, rất khó để nhân viên sử dụng các mánh khóe để gian lận. Nhờ đó mà khâu thanh toán sẽ nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.


  2. Quản lý doanh thu, lợi nhuận chuỗi cửa hàng

  Với tính năng theo dõi doanh thu, lợi nhuận chuỗi cửa hàng của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail, chủ shop có thể yên tâm đi công tác, đi chơi mà vẫn cập nhật được đầy đủ tình hình kinh doanh của cửa hàng mình. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail tự động cập nhật doanh thu theo thời gian thực, có nghĩa là tất cả các sản phẩm được bán ra, nhập vào đều được hệ thống ghi nhận đến từng phút. Chủ shop chỉ cần mở máy tính lên là đã đọc được đầy đủ thông số:

  - Tổng doanh thu đến thời điểm hiện tại

  - Tổng lợi nhuận ghi nhận

  - Xem doanh thu từng chi nhánh theo lựa chọn

  - Xem lịch sử bán hàng

  - Xem thống kê top mặt hàng bán chạy

  - Tùy chọn xem doanh thu, lợi nhuận theo ngày/ tuần/ tháng/ năm/…

  Tự động cập nhật doanh thu lợi nhuận, theo dõi dễ dàng, kiểm soát từ xa


  3. Quản lý sản phẩm hiệu quả với giao diện dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail có khả năng quản lý hàng hóa với đầy đủ thông tin như mã, tên sản phẩm, giá nhập, giá bán, tồn kho… Các sản phẩm được quản lý theo từng mã hàng riêng biệt và nhiều nguồn bán khác nhau. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin về hàng hóa trong kho. Phần mềm sẽ tự động cập nhật mọi thay đổi về số lượng khi có bất kỳ thao tác nhập, xuất nào.


  Kiểm soát sản phẩm một cách nhanh chóng với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail


  4. Quản lý việc nhập hàng hóa chi tiết

  Với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail quy trình nhập hàng hóa sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể nhập kho ngay chỉ với phiếu nhập mua. Phần mềm sẽ cảnh báo hết hàng khi tới ngưỡng. Tự động lập dự báo hàng tồn kho để người dùng có kế hoạch bổ sung hàng hóa. Nhà quản lý cũng dễ dàng kiểm soát các thông tin trong sổ kho hàng hóa như tồn đầu, nhập, nhập trả, nhập nội bộ, xuất nội bộ… Việc nhập hàng dễ dàng với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail.


  5. Quản lý tồn kho hàng hóa

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail giúp các chủ shop nắm bắt chính xác lượng tồn kho của từng sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt là quản lý chuỗi cửa hàng thời trang, với đặc thù sản phẩm nhiều chủng loại, size số việc quản lý tồn kho trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nhờ có Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail, chủ shop chỉ cần mở phần mềm lên là biết sản phẩm A size M còn bao nhiêu chiếc, sản phẩm B size L còn bao nhiêu chiếc, ở chi nhánh nào? Tất cả các thông số đều hiển thị đầy đủ giúp việc quản lý hàng tồn thuận lợi. Hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa linh hoạt, tránh tình trạng nhân viên cấu kết rút ruột hàng hóa.
  [​IMG]

  6. Hệ thống báo cáo chi tiết

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cung cấp cho chủ shop các báo cáo bán hàng, vận chuyển, doanh số theo nhân viên, tồn kho, thu chi… Có thể xuất báo cáo ngay lập tức tại mọi thời điểm, mọi khoảng thời gian theo mong muốn. Qua đó hỗ trợ cho việc đánh giá trở nên chính xác và kịp thời. Giúp bạn phát hiện sớm những vấn đề hay phương án kinh doanh không hiệu quả. Nhờ vậy mà đưa ra được các giải pháp khắc phục kịp thời. Hạn chế tối đa rủi ro không đáng có.

  Đặc biệt hơn, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail đang cung cấp cho người dùng gói dùng thử hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các tính năng. Còn chần chờ gì mà không ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ ngay tại: s2retail.vn để có những trải nghiệm tuyệt vời và gia tăng hiệu quả kinh doanh.

  phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail là một trong những giải pháp hiệu quả giúp hạn chế thất thoát trong hoạt động bán lẻ. Chắc chắn, với những tính năng mà nó mang lại sẽ đáp ứng được tất cả kỳ vọng cũng như nhu cầu của bạn.
   

Chia sẻ trang này