GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP STARTUPS HẬU COVID | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP STARTUPS HẬU COVID

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi hunglambds, 27/1/22.

XenForohosting
 1. hunglambds
  Offline

  hunglambds admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Vay vốn khởi nghiệp, chuyển sang mô hình làm việc văn phòng ảo, văn phòng trọn gói là một trong những giải pháp mà Startups lựa chọn để vượt qua giai đoạn khó khăn sau ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

  Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp Startups hậu Covid
  Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp là vấn đề hàng đầu sau khoản thời gian tạm ngừng các hoạt động kinh tế do ảnh hưởng của dịch bệnh. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhất là nhóm khởi nghiệp đã và đang gặp nhiều khó khăn.

  Như một phép thử “khả năng sinh tồn” đối với doanh nghiệp trong hầu hết các ngành, đại dịch Covid-19 đã làm cho khoảng ¾ công ty mới khởi nghiệp (startups) trên khắp thế giới phải ngừng hoạt động sau, trong đó có Việt Nam.

  Theo Tổng cục Thống kê, từ tháng 4/2021 tại thị trường Việt Nam đã có gần 60 nghìn doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, con số này tăng 23% so với cùng kỳ năm 2020.

  [​IMG]

  Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp là vấn đề hàng đầu sau khoản thời gian tạm ngừng các hoạt động

  Bên cạnh việc tìm giải pháp để tiết kiệm chi phí thì doanh nghiệp thường gặp 3 vấn đề cơ bản sau

  1. 3 vấn đề các công ty khởi nghiệp thường gặp phải
  Nguồn nhân lực và cơ cấu nhân sự
  Tùy thuộc vào quy mô dự án mà bạn đang tham gia để có kế hoạch nhân sự và thu hút nguồn nhân lực cho hiệu quả.

  Đối với những dự án nhỏ, chỉ cần 1-2 nhân sự thì việc tìm kiếm và quản lý chưa gặp nhiều khó khăn. Nhưng nếu là dự án cần sự đóng góp nhiều hơn 5 nhân sự thì đòi hỏi bạn cần có nhiều kỹ năng hơn để điều phối công việc trôi chảy và hiệu quả.

  • Cần bao nhiêu cộng sự cho dự án?
  • Làm sao tìm được những cộng sự phù hợp và đủ năng lực?
  • Phân chia đội nhóm, phân công vai trò, nhiệm vụ như thế nào là hợp lý?
  • Là sao để gắn kết và giúp mọi người đồng lòng, quyết tâm hướng đến mục tiêu?
  Có không ít câu hỏi đặt ra khi bạn muốn có một nhóm làm việc hiệu quả. Và giai đoạn này chính là lúc bạn đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng nên doanh nghiệp. Có một nhóm nhân sự nòng cốt thì dự án của bạn sẽ giảm được rủi ro và có nhiều cơ hội kêu gọi vốn đầu tư hơn. Nhưng để có một nhóm làm việc tâm huyết, thì không phải Startup nào cũng dễ dàng xây dựng được.

  Kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm
  Kiến thức là phần có thể học được, nhưng kỹ năng và kinh nghiệm thì cần thời gian. Không ít bạn trẻ rất tự tin với các dự án khởi nghiệp của mình và cũng không ít bạn thất bại trên chính dự án đầu tiên.

  Về kiến thức và chuyên môn để bắt đầu một dự án mới chắc hẳn bạn cũng phải có được hơn 90% kiến thức trong lĩnh vực sẽ đầu tư. Nhưng kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến sẽ không bao giờ là đủ.

  Tự tin là tốt, nhưng để giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh, Startup cần trang bị thêm cho mình các các kỹ năng và kế hoạch cụ thể cả giai đoạn ngắn hạn và dài hạn.

  >>>>> Văn phòng ảo TPHCM

  [​IMG]

  Tài chính và chi phí là vấn đề hàng đầu mà tất cả doanh nghiệp lớn, nhỏ, khởi nghiệp đều gặp phải.

  Đi quá nhanh- tạo nên những lỗ hổng trong cấu trúc công ty
  Tốc độ tăng trưởng là thước đo thành công của mỗi dự án. Tuy nhiên vẫn có nhiều dự án có tốc độ tăng trường 100-200%/năm nhưng cũng nhanh chóng gặp nhiều vấn đề trong cơ cấu tổ chức.

  Công tác phát triển phải luôn đi đôi với quản lý, giỏi chuyên môn và cả kỹ năng sẽ giúp cho dự án của bạn đi nhanh hơn, ổn định và đi được xa hơn.
   

Chia sẻ trang này