Giải pháp thuê máy chủ ảo Cloud chất lượng và uy tín tại Việt Nam | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải pháp thuê máy chủ ảo Cloud chất lượng và uy tín tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Bán Tên Miền - Website' bắt đầu bởi NghiaNT, 11/1/22.

XenForohosting
 1. NghiaNT
  Offline

  NghiaNT admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lý do cần quan tâm giải pháp thuê máy chủ ảo Cloud
  Câu hỏi đặt ra là Tại sao cần thuê máy chủ ảo Cloud?. Để trả lời câu hỏi đó, ta cần biết được các điểm mạnh của việc thuê máy chủ ảo Cloud. Nhờ đó ta mới biết được nó mang đến lợi ích nhiều như thế nào so với các hệ thống Server vật lý. Chúng tôi sẽ đưa ra các dẫn chứng dưới đây để minh chứng cho tầm quan trọng và hữu dụng của máy chủ ảo Cloud.


  [​IMG]
  Lý do cần thuê dịch vụ máy chủ ảo Cloud

  Chi phí đầu tư được rút gọn
  Đối với các công ty vừa và nhỏ, vốn đầu tư luôn là một bài toán khó. Họ luôn cần rất nhiều vốn để duy trì công ty để mở rộng và phát triển nhiều lĩnh vực. Vì thế nên các máy chủ riêng sẽ chỉ được chi một số vốn nhỏ.

  Đầu tư vào máy chủ riêng thường tốn rất nhiều chi phí. Đó là khi xây dựng phòng máy chủ, mua máy chủ và lắp đặt thiết bị. Nếu sử dụng máy chủ ảo Cloud thì họ không còn phải lo lắng về những yếu tố này nữa. Việc trả tiền thuê hàng tháng giúp họ dễ dàng quản lý và tiết kiệm vốn cho các khoản đầu tư khác.

  Tiết kiệm chi phí O&M (vận hành và bảo dưỡng)
  Máy chủ cũng tốn rất nhiều chi phí bảo trì. Bất kỳ hệ thống máy chủ nào cũng cần được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên. Để hoạt động tốt, tránh nguy cơ hỏng máy chủ và mất dữ liệu. Nếu sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ Cloud, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những vấn đề này. Đó là lý do tại sao hệ thống máy chủ cho thuê luôn được ưa chuộng. Những hệ thống máy chủ máy chủ ảo chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trước sự tấn công của hacker.

  Các yếu tố tạo nên một loạt các máy chủ ảo
  Khi đăng ký dịch vụ máy chủ ảo tại một đơn vị nào đó, bạn cần chú ý các điều sau:

  Đầu tiên là về cấu hình máy chủ. Máy chủ của bạn phải hoạt động tốt và mạnh mẽ cho các tác vụ xử lý thông tin. Bạn cần tìm hiểu kỹ các thông số cho máy chủ ảo. Vì những thông số này quyết định giá của một máy chủ ảo. Hãy so sánh, tìm hiểu và lựa chọn các thông số phù hợp nhất như RAM, lõi CPU, … Hệ điều hành bạn chọn phải ổn định và bảo mật cao. Để tránh trường hợp xấu nhất là hacker muốn lấy cắp dữ liệu của bạn. Bạn cần nắm rõ giá thị trường và lựa chọn mức giá phù hợp để giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ cần thiết. Đặc biệt, công ty dịch vụ bạn chọn phải có uy tín về chất lượng. Công ty đó được nhiều người tín nhiệm hoặc các chứng chỉ quốc tế về chất lượng dịch vụ.

  [​IMG]
  Các thông số của máy chủ ảo Cloud
  IDC online sẽ hỗ trợ Giải pháp thuê máy chủ ảo Cloud tốt nhất cho bạn

  IDC Online đã có nhiều trải nghiệm trên thị trường công nghệ dịch vụ. Bạn nên thử sử dụng giải pháp thuê máy chủ ảo Cloud của chúng tôi. IDC tự hào về số lượng khách hàng hiện tại và sự hài lòng của khách hàng. Và không thể thiếu đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật thân thiện và nhiệt tình. Nhờ đó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.


  [​IMG]
  Đơn vị cho thuê máy chủ ảo Cloud uy tín

  Dịch vụ máy chủ ảo Cloud là khái niệm khá mới trong thị trường Việt nam. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của nó là không thể phủ nhận. Khi có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời liên tục.

  IDC Online có thể cung cấp dịch vụ máy chủ đám mây ảo đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe. Kể cả yêu cầu về bảo mật, an toàn thông tin tuyệt đối. Kèm theo tính ổn định cao của dịch vụ cho các tổ chức, doanh nghiệp.

  Dịch vụ của IDC Online
  IDC Online luôn đảm bảo rằng bạn được sử dụng những thiết bị hoàn toàn chính hãng. Các thiết bị tiên tiến nhất từ các hãng công nghệ nổi tiếng thế giới như Dell, HP, IBM, Cisco, v.v. Chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ thời gian nào. Chúng tôi đang có dịch vụ dùng thử trong 3 ngày để khách hàng có trải nghiệm thực tế và chủ động nhất đối với dịch vụ.

  IDC Online luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn dịch vụ của khách hàng khi đứng trên cương vị là một người dùng. Bởi thế các gói dịch vụ luôn được phân loại để phù hợp với cấu hình và mức giá cho phép của các khách hàng.
   

Chia sẻ trang này