Giải pháp quản lý sàn phân phối bất động sản nhờ công nghệ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải pháp quản lý sàn phân phối bất động sản nhờ công nghệ

Thảo luận trong 'PC - Laptop' bắt đầu bởi salem217, 17/8/23.

XenForohosting
 1. salem217
  Offline

  salem217 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Làm sao nếu muốn quản lý sàn phân phối bất động sản luôn là vấn đề nan giải khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Nhất là khi sàn phân phối bất động sản lại là mắt xích quan trọng mang lại giải pháp kinh doanh dự án thành công, đồng thời là đơn vị trực tiếp tương tác và trao đổi với khách hàng cũng như chủ đầu tư.

  Bài toán khó khi quản lý sàn phân phối bất động sản chủ đầu tư thường gặp phải


  Khi thị trường địa ốc bùng nổ là thời điểm bùng nổ của doanh nghiệp dẫn tới các sàn phân phối bất động sản mọc lên như nấm, nguồn nhân lực cùng với năng lực của nhân sự, tiềm lực giữa các sàn liên kết phát triển không tương đồng dẫn tới tình trạng làm sao để quản lý sàn phân phối bất động sản ưu việt nhất biến thành thách thức dành cho chủ đầu tư.

  Thậm chí không ít sàn phân phối bất động sản chưa thể quản lý hệ thống tốt, rất khó kiểm soát những sự cố ngoài ý muốn khi kinh doanh dự án bất động sản, vì thế còn có thể gây tác động không nhỏ đến việc kinh doanh dự án bất động sản mà chủ đầu tư đã bàn giao trước đó.

  [​IMG]

  Nhất là các doanh nghiệp bất động sản mới hình thành đều có nhược điểm là vấn đề quản lý còn nhiều thiếu sót, tình trạng luân chuyển nhân sự thường xuyên dẫn tới chất lượng nhân sự không được đảm bảo, kế hoạch kinh doanh không được xây dựng bài bản làm cho nghiệp vụ xử lý sự cố trong công việc không hoàn hảo làm ảnh hưởng xấu đến nghiệp vụ kinh doanh dự án và doanh số thu về khi kinh doanh dự án của doanh nghiệp.

  Hầu hết những sàn liên kết không hề chỉ bán hàng duy nhất một dự án bất động sản, mà còn phụ trách các dự án cùng những sản phẩm bất động sản nhỏ lẻ khác ở mọi phân khúc bất động sản khác, không kinh doanh chủ đạo một sản phẩm nào đặc thù có thể xuất hiện tình hình kinh doanh dự án càng thêm khó khăn bởi không gây dựng được ấn tượng đặc thù trong mắt khách hàng, khó nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng.

  [​IMG]

  Bởi vậy mà chủ đầu tư muốn thắt chặt quản lý sàn giao dịch bất động sản cũng như kiểm soát thường xuyên và kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc, quá trình chăm sóc và làm việc với khách hàng khiến doanh nghiệp cần sử dụng phương pháp quản lý ưu việt trên phần mềm qua đó triệt để giải quyết các bài toán khó đang gặp phải.

  Quản lý sàn phân phối bất động sản – Sàn liên kết Thông qua giải pháp phần mềm Landsoft


  Cho tới hiện tại đa phần các “ông lớn”hàng đầu trên thị trường bất động sản như FLC, Novaland, Phú Đông, T&T, TNR… đều dùng tới hệ thống quản lý kinh doanh dự án Landsoft nhằm chuyển đổi số quản lý kinh doanh hầu hết các dự án mà doanh nghiệp đầu tư phát triển và mở bán và rất nhiều hệ thống sàn giao dịch bất động sản “dưới trướng” tập đoàn.

  [​IMG]

  Phương án quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được phát triển riêng biệt đặc thù theo quy mô doanh nghiệp, quy trình riêng từng dự án cùng với quy trình ứng dụng riêng của mỗi công ty, đảm bảo cho các tập đoàn địa ốc nhanh chóng xử lý được các bài toán nan giải trong quản lý kinh doanh các sàn phân phối dưới trướng kèm theo dự án cùng với khách hàng hiệu quả hơn.

  Hệ thống được thiết kế theo cơ chế quản lý sản phẩm phân tán và tập trung ở các sàn môi giới bất động sản. Giải pháp quản lý dự án và bảng hàng chung cho sàn giao dịch cùng sàn liên kết cập nhật liên tục thông tin bảng hàng cùng sản phẩm bất động sản.

  Landsoft cũng thiết lập các cơ chế quản lý đặc thù với tính độc quyền riêng biệt cho các sàn giao dịch lớn, quản lý kinh doanh tại sàn chặt chẽ cùng với được cập nhật liên tục 24/7 tình hình kinh doanh cho toàn bộ dự án bất động sản cùng sản phẩm đang mở bán, cũng như tình hình thực tế kinh doanh tại sàn giao dịch hỗ trợ doanh nghiệp qua những thông tin trên đưa ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả.

  Quan trọng nhất là, nếu CĐT dự án ứng dụng phần mềm Landsoft được tích hợp đồng bộ cùng ứng dụng di động App Mobile Booking Online, ứng dụng còn được áp dụng cho cả các sàn liên kết kinh doanh dự án. Đây là ứng dụng cho phép các sàn truy cập và theo dõi bảng hàng nhanh chóng đồng thời có thể thực hiện hoạt động giữ chỗ và đặt cọc mọi lúc mọi nơi đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách mua nhà. Tiện ích này rất quan trọng cùng với tăng độ thuận tiện cho cả khách mua bất động sản lẫn người bán, tiêu biểu là thời điểm thị trường bất động sản coi trọng các tiện ích 4.0 trong giao dịch.

  Quản lý sàn phân phối bất động sản bằng các giải pháp phần mềm như Landsoft chính là chìa khóa thành công giúp cho các tập đoàn địa ốc chuyển đổi số quy trình kinh doanh BĐS tự động hóa hơn cùng với thắt chặt quản lý các sàn liên kết “dưới trướng” tốt nhất, thông qua đó tăng tốc hiệu quả kinh doanh, tránh tình trạng tồn kho bất động sản và xây dựng những chính sách bán hàng có lợi hơn cho khách hàng.

  Tìm thêm thông tin liên quan tại: landsoft.com.vn
   

Chia sẻ trang này