Giải pháp màn hình đen hiển thị | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải pháp màn hình đen hiển thị

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi congtt, 8/4/22.

XenForohosting
 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong quá trình sử dụng màn hình LED hình cầu có thể xảy ra sự cố. Tiêu biểu đó chính là sự cố màn hình LED xuất hiện bị đen. Vậy giải quyết trình trạng này như thế nào.

  Giải pháp màn hình đen hiển thị

  1. Hãy đảm bảo rằng tất cả phần cứng bao gồm cả hệ thống điều khiển đã được bật nguồn chính xác. (Lưu ý: + 5V, không kết nối ngược hoặc sai)

  2. Kiểm tra và xác nhận lại xem cáp cổng nối tiếp được sử dụng để kết nối bộ điều khiển có bị lỏng hoặc rơi ra không. (Nhà sản xuất màn hình LED cho rằng nếu trong quá trình tải mà nó chuyển sang màu đen thì rất có thể là do nguyên nhân này, tức là màn hình bị đen do trong quá trình giao tiếp bị lỏng đường truyền, không thể nới lỏng được. , hãy kiểm tra bằng tay, điều này rất quan trọng để bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.)

  3. Kiểm tra và xác nhận xem bảng phân phối HUB kết nối với màn hình LED và card điều khiển chính có được kết nối chặt chẽ hay không.

  4. Vui lòng kiểm tra và xác nhận xem cáp 50 chân giữa thẻ điều khiển Lingxin và bảng phân phối HUB có bị lỏng hoặc bị cắm ngược hay không.

  5. Nếu định nghĩa giao diện hiển thị của bạn không khớp với bảng HUB được cung cấp, một màn hình đen cũng sẽ xuất hiện. Vui lòng kiểm tra lại jumper xem có lỏng lẻo, hở mạch hoặc đoản mạch không. Nếu bạn cho rằng tín hiệu ABCD và các tín hiệu khác đã tương ứng với nhau, vui lòng kiểm tra lại xem tín hiệu OE có được kết nối chính xác hay không.


  Màn hình cầu LED có đắt không?

  Giá của màn hình cầu led và thuật toán giá của màn hình led là như nhau, tính tiền theo hình vuông và mẫu mã, nhưng màn hình cầu nói chung là hỏi đường kính bóng và mẫu mã, không phức tạp lắm. như cách tính chi phí màn hình thông thường.

  Đầu tiên, loại màn hình cầu

  1. Màn hình bóng vỏ dưa hấu: Màn hình bóng xuất hiện sớm nhất trên thị trường, thường được gọi là màn hình bóng vỏ dưa hấu, được cấu tạo bởi PCB ,vỏhình ( hoặc bắc 45 ° vĩ độ bắc và phía nam vĩ độ 45 ° nam ) không thể phát hình ảnh, do đó, tỷ lệ sử dụng hình ảnh quá thấp.

  2. Màn hình cầu tam giác: Màn hình cầu cấu tạo bởi PCB tam giác phẳng , thường được gọi là màn hình bóng đá, khắc phục được nhược điểm hai cực nam bắc của màn hình quả cầu gọt dưa hấu không phát được hình ảnh, hiệu suất sử dụng màn hình được cải thiện rất nhiều. Nhược điểm là có nhiều loại PCB và điểm pixel bị giới hạn bởi cách sắp xếp tổ ong, và khoảng cách điểm không được nhỏ hơn 8,5mm , do đó việc viết phần mềm cũng rắc rối hơn, và ngưỡng công nghệ đầu vào quá cao.

  3. Màn hình cầu toàn cảnh sáu cạnh: Là màn hình hình cầu được cấu tạo bởi các PCB có hình tứ giác xuất hiện gần đây , và được biết đến với tên gọi màn hình hình cầu sáu cạnh. Nó cũng có ít loại bảng mạch PCB hơn so với màn hình bóng đá. Ngưỡng đầu vào tương đối thấp, các điểm bố trí gần với màn hình LED phẳng hơn và khoảng cách điểm tối thiểu tương tự như của màn hình LED phẳng , ít hoặc không có hạn chế, do đó hiệu ứng tốt hơn nhiều so với màn hình hình cầu. của PCB hình tam giác.

  2. Đường kính, mẫu mã và giá màn hình cầu led

  1. Đường kính của màn hình hình cầu nói chung là: 0,5 mét, 1 mét, 1,2 mét, 1,5 mét, 2 mét, 2,5 mét, 3 mét, v.v.

  2. Kiểu màn hình cầu: P2 , P2.5 , P3 , P4 , P dùng để chỉ khoảng cách giữa hai hạt đèn, và con số phía sau là khoảng cách giữa các chấm, cũng là khoảng cách nhìn tốt nhất.

  3. Giá thực tế theo ô vuông, giá thành chung là trọn gói, không tính thêm chi phí linh tinh khác. Do giá màn hình LED giá rẻ liên tục thay đổi nên dù bạn có nói một giá tùy tiện thì giá cuối cùng vẫn phụ thuộc vào giá thị trường, thuận tiện nhất là bạn nên tham khảo ý kiến trực tiếp của người quản lý kinh doanh.

  Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất
   

Chia sẻ trang này