GIẢI PHÁP GIÚP GẮN KẾT NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ KHI LÀM VIỆC TỪ XA | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

GIẢI PHÁP GIÚP GẮN KẾT NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ KHI LÀM VIỆC TỪ XA

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi hunglambds, 12/1/22.

XenForohosting
Tags:
 1. hunglambds
  Offline

  hunglambds admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giải pháp duy trì liên lạc giữa các nhân viên khi làm việc tại nhà luôn được doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê văn phòng quận 2 đặt lên hàng đầu.


  Giải pháp giúp gắn kết nhân viên hiệu quả khi làm việc từ xa
  Tình hình dịch bệnh kéo dài khiến các nhân viên của doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng quận 2 để làm việc phải work from home trong thời gian dài. Mặc dù hình thức này đem lại nhiều lợi ích như giúp nhân viên hạn chế đi lại, tiết kiệm được thời gian, chi phí, giảm chi phí thuê văn phòng nhưng nó cũng có rất nhiều điều bất tiện đi kèm. Theo một nghiên cứu cho thấy, có tới 19% người tham gia khảo sát đồng ý rằng sự cô đơn làm giảm động lực cũng như hiệu suất làm việc của họ. Vậy, làm thế nào để vừa duy trì văn hóa công ty, vừa gắn kết được đội ngũ nhân viên, khuyến khích cởi mở chia sẻ?

  [​IMG]

  Giai đoạn dịch bệnh vừa qua có nhiều doanh nghiệp áp dụng phương pháp làm việc từ xa.
  Giải pháp giúp gắn kết nhân viên hiệu quả khi làm việc từ xa


  1. Lên lịch call video
  Việc kết nối các thành viên với nhau, tăng sự tương tác thông qua các cuộc gọi video trực tuyến là điều bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên làm vào thời điểm này. Mọi người trong nhóm có thể nêu ra ý kiến và thống nhất về thời gian gọi cho nhau sao cho phù hợp với tất cả thành viên. Đó có thể là buổi sáng, cuối ngày, đầu tuần hoặc cuối tuần,... Tất cả sẽ cùng chia sẻ, động viên nhau hoàn thành công việc nhanh chóng, chất lượng, thậm chí có thể chia sẻ những câu chuyện đời thường đang diễn ra hằng ngày.

  Bên cạnh đó, thông qua những nỗ lực của nhà quản lý thuộc doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng nhỏ trong việc tăng mức độ liên lạc giữa các đồng nghiệp với nhau, sẽ góp phần xoa dịu đi bức bối, vơi bớt cảm giác cô đơn, khép mình khi cảm thấy làm việc quá sức - một trong những "thử thách" được coi là lớn nhất khi work from home.

  Một lưu ý nhỏ, khi có vấn đề gấp cần giải quyết hãy chủ động gọi cho đồng đội để trao đổi trực tiếp vừa giúp hiểu nhau hơn, vừa tiết kiệm thời gian.

  2. Ghi nhận và khen thưởng mọi đóng góp
  Work from home không chỉ hạn chế trong việc giao tiếp giữa các thành viên cùng team, còn hạn chế việc cấp trên theo dõi được hiệu suất hoàn thành công việc của từng nhân viên đang làm việc tại tòa nhà cho thuê văn phòng quận 2. Đây là một điểm bất lợi, bởi mọi người không biết liệu đóng góp của mình có đang được ghi nhận hay không. Vậy nên, người quản lý hãy đặt ra mục tiêu nhỏ hơn, ngắn hạn hơn giúp nhân viên dễ dàng cảm nhận được những điều mình đang đạt được.

  Vào giai đoạn này, do không thể trực tiếp gặp nhau, người quản lý có thể nhắn một lời cảm ơn hay một câu khích lệ trong các buổi họp trực tuyến hoặc gửi một món quà nho nhỏ đến tận nhà. Điều này cực kỳ hữu ích trong việc khích lệ tinh thần, nâng cao động lực làm việc.


  [​IMG]

  Làm việc online đôi khi sẽ tạo khoảng cách giữa các nhân viên và cấp trên trong thời gian dài.
   

Chia sẻ trang này