Giải pháp giúp bạn khởi đầu con đường bán hàng đa kênh suôn sẻ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải pháp giúp bạn khởi đầu con đường bán hàng đa kênh suôn sẻ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tranan0401, 22/4/22.

XenForohosting
 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong môi trường bán lẻ phức tạp ngày nay, những doanh nghiệp không chỉ tồn tại mà còn phát triển lớn mạnh khi biết cách đưa những yếu tố thuộc kênh bán hàng trực tuyến vào kênh bán hàng truyền thống bên ngoài và ngược lại.


  Có nhiều giải pháp bán hàng đa kênh các doanh nghiệp có thể áp dụng. Nhưng dưới đây là những giải pháp khởi đầu đơn giản nhất mà bất cứ chủ doanh nghiệp; chủ cửa hàng nào cũng nên áp dụng:

  Khắc họa chân dung khách hàng càng chi tiết càng tốt
  Trong Binh pháp tôn tử Trung Hoa có câu “Biết người biết ta; trăm trận trăm thắng”. Trong kinh doanh, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng “binh pháp” này. Tức là muốn chinh phục được khách hàng, doanh nghiệp phải hiểu khách hàng của mình.


  Việc nghiên cứu thói quen; sở thích; hành vi mua sắm; xu hướng tiêu dùng của khách hàng vô cùng quan trọng. Việc quản lý hồ sơ khách hàng hợp nhất và tổng thể từ các kênh sẽ giúp doanh nghiệp có bức tranh toàn diện về người mua. Từ đó doanh nghiệp mới có thể mang đến cho từng nhóm đối tượng khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

  [​IMG]


  Tương tác với khách hàng trên kênh ưa thích của họ
  Những khách hàng hiện đại thường có xu hướng di chuyển qua nhiều thiết bị cho một giao dịch. Ví dụ như khi cần mua một đôi giày, họ sẽ tìm kiếm trên website; zalo; facebook; instagram…Khi hiểu được bán hàng đa kênh là gì có lẽ bạn cũng biết rõ tầm quan trọng của việc giữ tất cả các kênh ở trạng thái “mở”; để sẵn sàng chào đón và tư vấn cho khách hàng.

  Quản lý hiệu quả data khách hàng
  Bí quyết thành công của kinh doanh trong thời đại số chính là data khách hàng. Khi tham gia vào hệ thống bán hàng đa kênh, bạn cần có một chiến lược thu thập; quản lý dữ liệu thông tin về khách hàng hiệu quả. Các nền tảng quản lý bán hàng đa kênh như phần mềm quản lý bán hàng sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong vấn đề này.

  Quản lý bán hàng theo hướng công nghệ
  Trước đây, với những phần mềm quản lý truyền thống, chủ shop phải mất thời gian, công sức nhập xuất, tổng kết toàn về bộ thông tin sản phẩm, đơn hàng, khách hàng, tài chính… của riêng lẻ từng kênh.


  Hiện nay, với xu hướng sử dụng phần mềm bán hàng hỗ trợ đa kênh này, mọi dữ liệu đơn hàng, hàng tồn kho, thông tin khách hàng sẽ được tự động cập nhật theo thời gian thực về hệ thống quản lý bán hàng và phân tách bằng các trường thông tin rõ ràng, cụ thể. Điều đó giúp các cửa hàng tiết kiệm thời gian xử lý, tối ưu quy trình quản lý và đưa ra quyết định chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa nguồn lực.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado của Công ty PAP Technology giúp bạn quản lý tập trung tất cả các đơn hàng trên các kênh, quản lý fanpage, kết nối với các đơn vị giao vận, kết nối cửa hàng với các sàn thương mại điện tử như lazada, shopee một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian quản lý mà công việc bán hàng diễn ra trơn tru hơn, tăng lượng khách hàng, tăng doanh thu đáng kể.


  [​IMG]

  Bán hàng trên website chuyên nghiệp và đẹp mắt
  Nói đến cách bán hàng đa kênh không thể nào bỏ qua website - mảnh đất online giúp gia tăng nhận diện thương hiệu của riêng bạn. Do đó, Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado cung cấp giải pháp thiết kế website cho thuê phù hợp với hầu hết các ngành hàng hot nhất trên thị trường hiện nay, hoặc đặc biệt hỗ trợ thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng.

  Bán hàng trên sàn thương mại điện tử
  - Đồng bộ danh sách sản phẩm giữa phần mềm và các sàn

  - Cập nhật mọi đơn hàng từ website đến phần mềm, tránh tình trạng sót đơn

  - Đồng bộ hệ thống nhắn tin chăm sóc khách hàng của tất cả các sàn ngay trên phần mềm giúp quá trình chăm sóc khách hàng nhanh chóng hơn

  - Tất cả hàng hóa bao gồm hàng đã bán, hàng tồn, hàng trả về,... của các sàn đều được cập nhật trên hệ thống phần mềm

  - Cho bạn các mẫu báo cáo thống kê bán hàng và so sánh hiệu quả kinh doanh giữa các sàn.

  Gia tăng hiệu quả bán hàng tại cửa hàng
  - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado tích hợp mọi phần cứng: máy in bill, máy quét mã vạch, sử dụng phần mềm trên thiết bị di động,...

  - Phân quyền và quản lý mọi hoạt động bán hàng của từng nhân viên

  - Quản lý nhiều cửa hàng trên cùng 1 hệ thống phần mềm

  - Quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, định mức sản phẩm và cảnh báo khi sản phẩm chạm định mức

  - Liên kết với website bán hàng của cửa hàng và đồng bộ mọi dữ liệu, thông tin giữa website và phần mềm

  - Báo cáo từ tổng quan đến chi tiết từng hoạt động bán hàng


  Còn rất nhiều tính năng của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado mà chúng tôi chưa đề cập đến trong bài viết này. Chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận rõ hơn tại bado.vn để có thể đưa ra quyết định sử dụng phần mềm.
   

Chia sẻ trang này