Giải pháp Điều khiển giọng nói FIBARO Smarthome | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải pháp Điều khiển giọng nói FIBARO Smarthome

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Fibaro001, 23/9/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. Fibaro001
  Offline

  Fibaro001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giải pháp Nhà thông minh Smathome điều khiển bằng giọng nói hay còn gọi là Voice Control, được hiểu đơn giản là giải pháp giúp người dùng có thể điều khiển hệ thống thiết bị điện trong nhà nhanh chóng, thông minh bằng chính giọng nói của mình.

  Với FIBARO Smarthome việc điều khiển bằng giọng nói không chỉ còn đơn thuần là việc điều khiển các thiết bị điện đơn thuần trong gia đình, nó còn giúp bạn tạo dựng và mở những ngữ cảnh, kịch bản vô cùng nhanh chống thuận tiện.

  [​IMG]

  Điều khiển thiết bị chiếu sáng
  Thật đơn giản, hãy ra lệnh “ turn on livingroom lights”, “ turn on go out”, ngay lập tức, hệ thống chiếu sáng hoặc cả các thiết bị liên quan khác sẽ hoạt động như bạn mong muốn.

  An toàn cho trẻ nhỏ
  Trẻ nhỏ hiếu động, lực ở tay vẫn yếu hoặc chiều cao chưa với tới các công tắc điện khi muốn bật, tắt.

  Điều khiển bằng giọng nói sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho con bạn khi không trực tiếp tiếp xúc với nguồn điện. Bạn hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ sử dụng điện, chỉ cần hướng dẫn các con một chút về cách giao tiếp với Alex mà thôi.

  Điều khiển rèm, cửa bằng giọng nói
  Cao cấp hơn tiện ích đóng mở rèm bằng điện thoại, hẹn giờ mở rèm tự động, giờ bạn còn có thể ra lệnh bằng chính giọng nói của mình.

  Trợ lý ảo Alexa sẽ nhận diện giọng nói của bạn và thực hiện ngay lập tức. Rèm sẽ mở ra để đón ánh sáng sớm mai vào nhà.

  [​IMG]

  Thích hợp điều khiển cho mọi thành viên trong gia đình
  Tính năng điều khiển bằng giọng nói sẽ rất tiện dụng đối với gia đình có lớn tuổi và trẻ nhỏ, nó thực sự an toàn.

  Tuổi càng cao, gặp nhiều khó khăn trong di chuyển, đi lại. Giải pháp điều khiển các thiết bị trong gia đình như chiếu sáng, điều hòa, mở rèm cửa qua điện thoại hoặc điều khiển bằng giọng nói thực sự như một người trợ lý đắc lực cho bố mẹ. Giúp bạn chăm sóc người thân mọi lúc mọi nơi.

  Tính năng điều khiển hệ thống âm thanh
  Sáng chủ nhật mùa đông, có những lúc bụng đói meo, muốn nghe một bản nhạc, hay đơn giản là xem bộ phim yêu thích, nhưng bạn lười không muốn chui ra khỏi chăn.

  [​IMG]

  Với thiết bị điều khiển giọng nói, công việc duy nhất bạn phải làm là nằm trong chăn và yêu cầu Alexa thực hiện những điều mình thích. Đôi khi công nghệ hiện đại làm bạn lười hơn một chút, nhưng mà vẫn thật tuyệt phải không nào?

  Chẳng cần cho tay ra với chiếc điện thoại để bật bài hát yêu thích hay nhảy ra khỏi bồn để bật bình nóng lạnh do hết nước nóng.

  Bạn cứ việc ngâm mình thư giãn, tất cả công việc chỉ là ra lệnh, bình nước nóng sẽ tự bật lên, hay đọc tên một bài hát mà bạn muốn nghe.

  Điều khiển mọi thứ chỉ bằng lời nói của bạn
  Bạn đang bận tay với công việc bếp núc, giặt quần áo hay rửa bát đĩa ….nhưng vẫn có thể làm mọi việc trong gia đình mà không cần phải thao tác quá nhiều hay sử dụng điện thoại.

  Đôi khi có thể thưởng cho mình một bài hát yêu thích ngay khi đang nấu ăn bằng giải pháp Âm thanh đa vùng qua giọng nói.

  Điều khiển màu sắc LED RGB 16 triệu màu vô cùng đơn giản

  Phù hợp với những bữa tiệc trong gia đình, sinh nhật, noel, đêm giao thừa…

  Bạn chỉ cần đọc “Blue, red, pink…” ánh sáng ngôi nhà sẽ chuyển sang màu như bạn mong muốn. Hãy để Aexa là một trợ lý đồng thời là một người bạn đáng yêu trong ngôi nhà của mình!  Xem thêm một số giải pháp thông minh khác cho căn nhà của bạn.

  • Giải pháp chiếu sáng nhà thông minh FIBARO tiêu chuẩn Châu Âu: fibarovn.com/giai-phap-chieu-sang-nha-thong-minh-fibaro-tieu-chuan-chau-au/

  • Giải pháp âm thanh hình ảnh đa vùng nhà thông minh FIBARO: fibarovn.com/giai-phap-am-thanh-hinh-anh-da-vung-nha-thong-minh-fibaro/
  • Giải pháp điều hòa không khí nhà thông minh FIBARO: fibarovn.com/giai-phap-dieu-hoa-khong-khi-nha-thong-minh-fibaro/
  • Giải pháp kiểm soát ra vào nhà thông minh FIBARO: fibarovn.com/giai-phap-kiem-soat-ra-vao-nha-thong-minh-
  Nguồn: https://fibarovn.com/giai-phap-dieu-khien-giong-noi-fibaro-smarthome/
  FIBARO VIỆT NAM: fibarovn.com/vi
  Liên hệ: 0913 699 545
   

Chia sẻ trang này