Giải mã giấc mơ thấy em bé điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải mã giấc mơ thấy em bé điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi ghjghj, 17/9/21.

XenForohosting
 1. ghjghj
  Offline

  ghjghj admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giấc mơ thấy em bé thường chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt và các con số mơ may mắn phụ thuộc vào những đặc điểm xuất hiện trong chiêm bao của bạn. Cụ thể, cùng giải mã giấc mơ này ngay sau đây.

  Mơ thấy em bé điềm báo lành hay dữ?
  [​IMG]
  Mơ thấy em bé điềm báo lành hay dữ?
  Nguồn: soi cầu miền trung
  Chiêm bao thấy em bé trai
  Giấc mơ này thường là điềm báo bạn sẽ trở nên giàu có. Mơ em bé trai báo hiệu gia đình yên vui, thuận hòa, thời gian tới sẽ có tin vui về con cái hoặc đám hỉ.

  Mộng thấy em bé gái
  Điều này ngụ ý cho thấy rằng những nỗ lực không ngừng suốt quãng thời gian qua của bạn cuối cùng đã có những bước tiến, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Tới đây sẽ là một khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc và vui vẻ.

  Ngủ mê thấy em bé cười
  Giấc mơ này mang đến điềm báo tốt lành. Nước sông tượng trưng cho tài lộc, vận may của bạn. Nếu sông nhiều nước chứng tỏ bạn có nhiều tiền của. Tài lộc sẽ tìm tới gia đình bạn.

  Thấy em bé khóc trong chiêm bao
  Giấc mơ không may mắn này cho biết bạn sẽ đón nhận muôn trùng vất vả gian nan, lo lắng, nguy hiểm mà bản thân chỉ có thể đau đớn đứng nhìn, tinh thần, sức khỏe đều suy kiệt.

  Giải mã giấc mơ thấy em bé té ngã
  Giấc mơ này lại cho thấy những cố gắng của bạn sẽ không mang lại kết quả khả quan. Ngược lại chúng sẽ khiến mọi chuyện của bạn trở nên tăm tối hơn khi không biết điều chỉnh những việc mà mình đang làm sao cho tốt nhất, hãy thức tỉnh bản thân nếu có tương lai tốt đẹp hơn.

  Mộng mị thấy em bé mới sinh
  Giấc mơ này được xem là một điềm báo tốt cho thấy sự thành công trong cuộc sống và công việc của bạn. Điềm báo cho thấy công việc của bạn đang có tiến triển tốt, mọi cố gắng thành công của bạn sẽ gặp được thôi.
   

Chia sẻ trang này