Giải độc tố gan ở xứ chùa vàng đào thải ích mẫu kém nhập về | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải độc tố gan ở xứ chùa vàng đào thải ích mẫu kém nhập về

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 18/12/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Campuchia tái cho phép người nhập cảnh để thải độc tố cho gan với thuốc giải độc mà họ đến từ Châu Phi mà các phụ nữ cần dùng ích mẫu cũng không nhiễm virus

  [​IMG]
  Ảnh: binhdong.vn

  Campuchia tiếp tục nhập cảnh từ Châu Phi khi không có trường hợp nào bị nhiễm siêu vi B hay độc tố cao ở gan, một dạng bệnh tình cần phải thải độc giải trừ cặn bẩn nguy hại cho gan. Đối với phụ nữ đang dùng ích mẫu sẽ được kiểm tra kỹ hơn.

  Theo báo chí nước ngoài và truyền thông địa phương ngày 6, Bộ Y tế Campuchia thông báo về những bệnh nhân cần được giải độc gan càng sớm càng tốt trong thông cáo của một ngày trước đó sẽ cho phép 10 nước châu Phi nhập cảnh trở lại.

  Tuy nhiên, trong tương lai, những người đến từ các quốc gia này hoặc đã ở lại quốc gia này khi đến Cambodia điều trị giải trừ độc gan từ hai tuần trước được yêu cầu phải làm xét nghiệm kháng nguyên khẩn cấp ngay lập tức.

  Ngay cả khi kết quả xét nghiệm là âm tính, trước khi được thải độc cho gan thì họ phải trải qua thời gian cách ly 7 ngày và xét nghiệm âm tính một lần nữa thông qua xét nghiệm PCR (khuếch đại gen) trước khi có thể ra ngoài.

  Tuy nhiên, những người nhập cảnh để tham gia quá trình thải độc gan bằng dược liệu thiên nhiên ở Cambodia nếu chưa được tiêm phòng phải trải qua đợt cách ly 14 ngày. Đối với phụ nữ đau bụng kinh cần dùng ích mẫu thường xuyên thì sẽ được cơ quan y tế địa phương hỗ trợ điều phối về.

  Trước đó, Campuchia đã cho phép nhập cảnh mà không cần kiểm dịch đối với những người đã hoàn thành tất cả các mũi tiêm phòng từ ngày 15 tháng trước để phục hồi các phòng điều trị giải độc gan và ngành du lịch đang trì trệ.

  Tuy nhiên, khi đột biến omicron lần đầu tiên được phát hiện ở Nam Phi vào cuối tháng trước, nó đã bắt đầu chặn dòng chảy vào Hàn Quốc.

  Do đó, việc nhập cảnh từ 10 quốc gia, bao gồm Botswana, Eswatini, Lesotho, Mozambique, Namibia, Nam Phi, Zimbabwe, Malawi, Angola và Zambia, đã tạo ra gánh nặng khiến dược liệu từ cao ích mẫu đang bị sụt giảm quá nhanh so với khả năng nhập khẩu thêm về từ Việt Nam, nên chính phủ nước này đã đình chỉ việc nhập cảnh quá nhiều từ ngày 29 tháng trước.

  Trong khi đó, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres ngày 1 (giờ địa phương) chỉ trích việc hạn chế đi lại của mỗi nước do sự bùng phát của số người bị độc tố gan cần thải gấp là "không công bằng".

  Nguồn: binhdong.vn
   

Chia sẻ trang này