Giải đáp: Răng cửa thưa có niềng được không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải đáp: Răng cửa thưa có niềng được không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 3/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Răng cửa thưa có niềng được không? Răng cửa thưa ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của khuôn miệng khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp và có thể mắc phải những bệnh lý răng miệng nguy hiểm do thức ăn mắc lại ở kẽ răng. Vì thế, chúng ta nên niềng 2 răng cửa thưa để bảo vệ sức khỏe cũng như thẩm mỹ cho toàn hàm răng.

  Niềng răng giúp khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết của hàm răng như răng khấp khểnh, lệch lạc, hô móm và thưa,…Do vậy, nếu 2 răng cửa của bạn gặp phải 1 trong những vấn đề này, hãy đến gặp Bác sỹ nha khoa để được tư vấn kế hoạch chỉnh nha phù hợp.

  Niềng 2 răng cửa thưa có hiệu quả không?

  Những vấn đề của răng như răng hô móm, răng thưa, răng khấp khểnh, lệch lạc,…đều có thể được giải quyết dứt điểm nhờ sử dụng khí vụ chỉnh nha. Dựa vào mức độ khiếm khuyết của mỗi người, Bác sỹ nha khoa sẽ tư vấn phác đồ điều trị và khí cụ chỉnh nha phù hợp.

  [​IMG]

  Vì vậy, nếu răng cửa bị thưa, bạn hoàn toàn có thể tiến hành niềng răng để hàm răng trở nên sát khít và đều đẹp hơn. Tuỳ thuộc mức độ thưa nhiều hay ít, Bác sỹ sẽ lên kế hoạch chỉnh nha cụ thể để tối ưu hiệu quả và thời gian niềng răng cho từng khách hàng.

  Niềng răng cửa bao lâu thời gian?

  Thời gian niềng răng mất bao lâu mới có được hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng hàm, khí cụ niềng răng và kỹ thuật chỉnh nha của bác sỹ. Theo Bác sỹ nha khoa, thời gian chỉnh nha sẽ dao động từ 1 – 3 năm hoặc lâu hơn nữa.

  Tuy nhiên, đối với những trường hợp chỉ bị thưa 2 răng cửa thì chỉ mất khoảng trên dưới 6 tháng nếu niềng răng đúng cách. Với khí cụ phù hợp sẽ tạo lực dịch chuyển răng ổn định giúp di chuyển răng nhanh hơn, chính xác hơn.

  [​IMG]

  Niềng răng cửa bị thưa ở đâu tốt?

  Để xác định chính xác nha khoa uy tín, để niềng 2 răng cửa thưa ở đâu tốt? chúng ta cần dựa trên một số tiêu chí dưới đây:

  - Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu niềng răng

  Quan trọng nhất khi niềng răng là tạo ra lực di chuyển răng thích hợp để di chuyển răng về vị trí mong muốn. Điều này đều nằm ở sự phán đoán và thao tác niềng răng của bác sỹ.

  Nếu bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thì sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chính xác, mang lại hiệu quả niềng 2 răng cửa thưa tốt nhất cho bệnh nhân. Do đó, trước khi lựa chọn nha khoa niềng răng cửa thưa, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu năng lực của Bác sỹ tại nha khoa đó nhé!

  [​IMG]

  - Kỹ thuật nha khoa hiện đại

  Trước khi gắn mắc cài niềng răng, bác sỹ sẽ tiến hành khảo sát răng và xương thật kỹ lưỡng. Muốn thực hiện thao tác này, nha khoa phải có hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại để kiểm tra khớp cắn và xác định tình trạng xương cũng như răng cụ thể.

  - Khí cụ niềng răng đa dạng

  Nha khoa ứng dụng nhiều loại niềng răng sẽ giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn cho mình một khí cụ chỉnh nha phù hợp với điều kiện kinh tế, tình trạng răng hàm cũng như nhu cầu thẩm mỹ.

  - Chi phí niềng răng hợp lý

  Để thực hiện được 1 ca niềng răng, chúng ta cần phải chuẩn bị một số tiền không hề nhỏ. Vì vậy, tìm được một nha khoa có chính sách giá hợp lý sẽ giảm bớt gánh nặng kinh tế, giúp nhiều người an tâm chỉnh nha hơn.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Răng cửa thưa có niềng được không
   

Chia sẻ trang này