Giải đáp phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải đáp phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 29/5/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phương pháp nâng ngực nội soi được gọi là nâng ngực nội soi hoặc nâng ngực bằng cách chèn ống nội soi. Đây là một quy trình phẫu thuật tạo hình ngực mà không cần phải tạo ra các vết cắt lớn trên da.

  Dưới đây là quá trình nâng ngực nội soi thông thường:

  Chuẩn bị: bệnh nhân được đặt trong tư thế nằm ngửa trên bàn phẫu thuật. bác sĩ sẽ thực hiện một số xét nghiệm và kiểm tra y tế trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo an toàn và phù hợp cho bệnh nhân.

  [​IMG]


  Gây mê: bệnh nhân được tiêm chất gây mê hoặc được đặt dưới tình trạng gây mê toàn thân để đảm bảo không đau hoặc không cảm nhận trong suốt quá trình phẫu thuật.

  Tiến hành phẫu thuật: bác sĩ tiến hành nâng ngực bằng cách chèn các ống nội soi thông qua các cắt nhỏ được thực hiện ở vùng ngực. Các ống nội soi được điều khiển và điều chỉnh để tạo ra không gian và định hình cho ngực.

  Chèn túi nâng ngực: Sau khi tạo ra không gian, bác sĩ sẽ chèn túi nâng ngực qua các ống nội soi. Túi nâng ngực có thể là túi silicone hoặc chứa dung dịch muối sinh lý, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bệnh nhân và yêu cầu cụ thể.

  [​IMG]


  Điều chỉnh và kiểm tra kết quả: bác sĩ điều chỉnh vị trí và hình dạng của túi nâng ngực để đạt được kết quả mong muốn. Sau đó, họ kiểm tra cẩn thận để đảm bảo ngực đều, tự nhiên và đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.

  Đóng vết cắt: Sau khi hoàn thành việc nâng ngực, các vết cắt nhỏ được đóng bằng các công nghệ khâu hoặc băng keo da thích hợp.

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi có một số lợi ích so với các phương pháp truyền thống khác, bao gồm:

  Vết cắt nhỏ hơn và ít tổn thương da hơn

  Ít đau và thời gian phục hồi nhanh hơn: Do vết cắt nhỏ hơn và ít tổn thương da hơn, bệnh nhân thường trải qua ít đau đớn sau phẫu thuật và thời gian phục hồi cũng nhanh

  >>> Đọc tiếp thông tin về phẫu thuật nâng ngực nội soi
   

Chia sẻ trang này