Giải đáp phẫu thuật nội soi đặt túi ngực | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải đáp phẫu thuật nội soi đặt túi ngực

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 5/6/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bệnh viện ơi em đang quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nội soi đặt túi ngực của bên bệnh viện mình. Em có một số thắc mắc muốn hỏi như là bên mình thì ai là người thực hiện nâng ngực nội soi vậy? Là Bác sĩ có kinh nghiệm hay bác sĩ thực tập như một số chỗ thẩm mỹ viện? Thêm nữa, chi phí thực hiện phẫu thuật nâng ngực hiện tại là bao nhiêu? Có đang được khuyến mãi nào cho dịch vụ nâng ngực nội soi này hay không?

  Bệnh viện giải giúp em những thắc mắc này nha. Em cảm ơn nha. (Phan Thị Mỹ Huyền, Bình Chánh)


  Chào chị Mỹ Huyền!

  Với các băn khoăn của chị về dịch vụ phẫu thuật nội soi đặt túi ngực của Bệnh viện như: bác sĩ có kinh nghiệm hay bác sĩ thực tập thực hiện nâng ngực? Chi phí phẫu thuật nâng ngực của Bệnh viện là bao nhiêu? Có được khuyến mãi hay không? Chúng tôi xin được giải đáp tường tận cho chị như sau:

  [​IMG]

  Đầu tiên, tại Bệnh viện thông thường tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Bác sĩ Hùng đã có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao và đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng ngực. Vì vậy, mình yên tâm và không cần quá lo lắng vấn đề bác sĩ thực tập thực hiện nâng ngực như một số thẩm mỹ viện chị nha.

  Tiếp đến, về chi phí nâng ngực nội soi thì hiện tại trong tháng này chúng tôi còn đang có chương trình ưu đãi lớn dành cho 10 khách hàng đầu tiên nhanh tay đăng ký nâng ngực sớm nhất. Cụ thể, chi phí nâng ngực sẽ được giảm đến 18 triệu từ 70 triệu chỉ còn 52 triệu. Cho nên, mình nhanh tay đăng ký ngay để có cho mình 1 suất ưu đãi đặc biệt này chị nha.

  Hy vọng qua những chia sẻ trên đây đã giúp chị giải tỏa được các băn khoăn của mình rồi chị nha. Nếu vẫn còn có thắc mắc nào khác cần được giải đáp thêm chị liên hệ Hotline: 093.300.1.300 hay đến địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để chuyên viên cuả Bệnh viện sẽ hỗ trợ tư vấn chu đáo cho mình nha chị!

  Cảm ơn chị ạ!
   

Chia sẻ trang này