Giải đáp: Niềng răng hô hiệu quả không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải đáp: Niềng răng hô hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 17/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Niềng răng hô hiệu quả không? Phương pháp niềng răng hô hàm trên nào là hiệu quả nhất? Đây là một trong những thắc mắc của nhiều người, bài viết này nha khoa Sunshine chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

  Niềng và chỉnh răng hô hàm trên như thế nào để đạt thẩm mỹ cao, phương pháp niềng răng hô hàm trên nào là hiệu quả nhất nhanh chóng trả lại cho người điều trị một hàm răng đều và đẹp? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra trước khi quyết định niềng răng hô hàm trên, bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi đó.

  Các phương pháp niềng răng hô hàm trên

  Niềng răng hô mắc cài:

  - Niềng răng hô mắc cài kim loại.
  - Niềng răng hô mắc cài kim loại tự đóng/tự khóa.
  - Niềng răng hô mắc cài sứ.
  - Niềng răng hô mắc cài sứ tự đóng/tự khóa.
  - Niềng răng hô mắc cài trong.

  [​IMG]

  Niềng răng hô không mắc cài:

  - Niềng răng hô khay niềng Invisalign.
  - Niềng răng hô khay niềng eCligner.

  Thông thường, nếu hô nặng thì Bác sĩ sẽ dùng phương pháp niềng răng mắc cài để chỉnh răng hô hàm trên. Vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội, hiệu quả cao và nhanh chóng khắc phục tình trạng răng hô, tốc độ dịch chuyển răng về đúng vị trí là nhanh chóng hơn nhiều so với các phương pháp khác. Nếu bạn muốn giấu các mắc cài vào bên trong hàm, không cho người khác biết thì có thể lựa chọn niềng răng hô mặt trong để nâng cao thẩm mỹ khi niềng.

  Với trường hợp răng hàm trên hô nhẹ hoặc trung bình thì nên áp dụng phương pháp niềng răng không mắc Invisalign hoặc eCligner. Vì phương pháp này có khay niềng trong suốt, có thể tháo ra lắp vào, nhưng vẫn nắn chỉnh răng về đúng vị trí thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Niềng răng hô hàm trên ở đâu hiệu quả và an toàn?

  Để biết chính xác tình trạng răng hô ở mức độ nào, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín như nha khoa Sunshine để được các chuyên gia thăm khám và điều trị. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn phương pháp niềng chỉnh nha phù hợp với tình trạng răng miệng và khả năng chi trả của mình. Nha khoa Sunshine có thực hiện chính sách niềng răng trả góp, giúp khách hàng có thể niềng răng với chi phí rẻ nhất.

  Nha khoa Sunshine, có trang bị các khí cụ phụ trợ phù hợp, chất lượng mắc cài và khay niềng tốt nhất, đảm bảo độ bền trong quá trình niềng. Là một trong những nha khoa nghiên cứu chuyên sâu về niềng răng, nha khoa Sunshine sở hữu các máy móc nha khoa hiện đại như máy chụp X - Quang Sirona, hệ thống ghế nha khoa chất lượng cao… mang đến cho bệnh nhân quá trình chỉnh nha an toàn, hiệu quả nhất.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng hô hiệu quả
   

Chia sẻ trang này