Giải đáp: Niềng 1 cái răng cửa có được không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải đáp: Niềng 1 cái răng cửa có được không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 10/11/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Em có một chiếc răng cửa hàm trên mọc trồi hẳn lên so với những răng còn lại. Nhìn vào rất xấu, và cũng khá khó khăn khi đánh răng. Ai cũng khuyên em đi niềng răng thẩm mỹ. Nhưng không biết chỉ niềng 1 cái răng cửa có được không, vì những răng còn lại đã đều rồi ak. Và nếu được thì chi phí niềng 1 răng là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Hạnh Nhi, Hải Phòng)

  Trả lời: Chào bạn Nhi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Sunshine. Bạn đang thắc mắc với trường hợp của mình liệu niềng 1 cái răng cửa có được không? Cũng như chi phí hết bao nhiêu. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Niềng 1 cái răng cửa có được không?


  Theo như những miêu tả của bạn Nhi, chiếc răng cửa mọc lệch và chồi hẳn lên so với các răng còn lại. Bước đầu có thể nhận định nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do răng mọc chênh, hoặc do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức ở một vị trí. Chính vì thế, trong trường hợp này bạn cần phải được bác sĩ thăm khám, chụp phim kỹ lưỡng mới xác định có nên niềng răng hay không.

  [​IMG]

  Thông thường, khi chỉ có 1 chiếc răng mọc lệch trong cung hàm. Bác sĩ thường áp dụng phương pháp mài răng bọc răng sứ. Tuy nhiên ở phương pháp này chỉ có thể làm răng trở nên nhỏ gọn hơn, chứ hoàn toàn không thay đổi được thế răng. Vì thế, nếu muốn nắn chỉnh lại răng một cách tối ưu, cho kết quả thẩm mỹ lâu dài thì niềng răng chính là giải pháp tối ưu.

  Thông thường, nếu muốn niềng 1 cái răng bị lệch lạc xuống chuẩn cung răng, bác sĩ cần phải chỉ định nới rộng cung hàm để tạo khoảng trống cho răng di chuyển xuống.

  [​IMG]

  Trong trường hợp bắt buộc để đẩy được chiếc răng về đúng vị trí bác sĩ cần phải tiến hành nhổ bỏ từ 1 -2 chiếc răng. Bởi vì các răng còn lại đã đồng đều, chuẩn khớp cắn và chỉ cần niềng 1 cái răng thì kỹ thực hiện sẽ dễ dàng hơn, cũng như thời gian tháo niềng răng nhanh hơn so với niềng cả hàm.

  Như vậy, với trường hợp của bạn Hạnh hoàn toàn có thể niềng 1 cái răng. Nhưng điều quan trọng bạn cần quan tâm, để quá trình chỉnh răng diễn ra thuận lợi, đạt được kết quả tốt. Hãy tìm chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng 1 cái răng cửa
   

Chia sẻ trang này