Giải đáp: Nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải đáp: Nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 5/3/20.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng ngực nội soi là biện pháp sử dụng thiết bị nội soi để phóng đại cấu trúc khoang ngực nhằm bóc tách và đưa túi ngực vào bên trong, giúp cho ngực vun cao, đầy đặn hơn. Tuy nhiên, phương pháp này gây ra nhiều lo lắng ở nhiều người về thời gian duy trì hiệu quả.

  Với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật nâng ngực và vật liệu túi ngực nhân tạo mà kết quả dáng ngực có được sau thẩm mỹ sẽ được duy trì dài lâu.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, kết quả nâng ngực nội soi được bao lâu không phải giống nhau trong mọi trường hợp, thời gian này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như:

  + Tay nghề bác sĩ phẫu thuật: Chỉ có bác sĩ giỏi, có chuyên môn trong thẩm mỹ làm đẹp mới đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi.

  + Máy móc hỗ trợ: Ca phẫu thuật có thành công và thời gian duy trì dáng ngực có lâu dài nhưng ý không phụ thuộc khá nhiều vào hệ thống máy móc hỗ trợ. Nếu được hỗ trợ với máy móc tân tiến, kết quả sẽ tốt hơn nhiều.

  + Quy trình vô trùng: Vô trùng luôn là vấn đề cần thiết nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo và chính sự chủ quan này đã gây nên nhiều biến chứng đáng tiếc cũng như rút ngắn thời gian duy trì dáng ngực đẹp. Vì vậy nâng ngực nội soi được bao lâu cung phụ thuộc nhiều vào vấn đề vô trùng trong phẫu thuật.

  + Chăm sóc sau phẫu thuật: một vấn đề cũng quan trọng không kém đó là quá trình chăm sóc hậu phẫu. Chăm sóc tốt sẽ cho kết quả tốt và ngược lại.

  [​IMG]

  Chính vì thế, để đảm bảo dáng ngực đẹp lâu dài, an toàn thì bạn nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đủ năng lực chuyên môn cũng như điều kiện công nghệ, thiết bị tốt nhất để phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cho mình.

  Kết quả nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu?

  Để giúp chị em thoát khỏi những mặc cảm về một bộ ngực phẳng. Phương pháp nâng ngực nội soi đã ra đời. Đây được coi là giải pháp thẩm mỹ nâng ngực tối ưu nhất hiện nay. Mang đến một bầu ngực căng tròn, quyến rũ chỉ trong chốc lát.

  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng ngực nội soi được thực hiện bởi một bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Cùng quy trình phẫu thuật hiện đại, theo tiêu chuẩn an toàn. Sẽ mang đến một hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời, đẹp mãi với thời gian. Không còn băn khoăn về việc nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu nữa.

  [​IMG]

  Ngoài ra, nâng ngực nội soi dùng được bao lâu phụ thuộc vào chất liệu túi độn ngực nữa Ngọc Châm nhé. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng ngực nội soi bằng 2 loại túi ngực Mentor dạng Gel tròn và giọt nước. Được nhập khẩu trực tiếp từ tổng công ty Mentor tại Hoa Kỳ. Túi có nhiều kích thước khác nhau, có độ bền cao, và được bảo hành vĩnh viễn bởi nhà sản xuất. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, nâng ngực nội soi được duy trì hiệu quả vĩnh viễn với thời gian bạn nhé.

  Bạn có thể xem một số hình ảnh của khách hàng sau khi nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện dưới đây. Để trả lời được phần nào cho câu hỏi nâng ngực nội soi dùng được bao lâu nhé.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu
   

Chia sẻ trang này