Giải đáp: Nâng ngực nội soi có đau không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải đáp: Nâng ngực nội soi có đau không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 11/2/20.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phẫu thuật nâng ngực nội soi không chỉ giúp cải thiện vòng 1, tôn tạo đường cong cơ thể mà nó còn đem đến sự tự tin cho người sở hữu. Chính vì vậy, thẩm mỹ nâng ngực là loại hình làm đẹp được chị em đón nhận nhiệt tình nhất. Tuy nhiên, đối với một vài trường hợp hai từ “phẫu thuật” có vẻ khó khăn và trở thành rào cản khiến chị em e ngại trong việc tân trang lại ngoại hình. Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé!

  Khi nhắc đến phẫu thuật tất nhiên phải có sự đụng chạm đến dao kéo, đối với một vài chị em lo lắng trong vấn đề đau đớn sẽ xảy ra trong quá trình phẫu thuật thì họ sẽ lựa chọn những cách thức làm đẹp khác như: nâng ngực bằng cách bơm mỡ tự thân hoặc bơm chất làm đầy. Tuy nhiên, không phải bất kỳ đối tượng nào cũng có thể thực hiện được hai phương pháp nâng ngực này.

  [​IMG]

  Đối với nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn chỉ có thể thực hiện được khi bạn có phần mỡ dư thừa tại các vùng khác trên cơ thể như: bụng hay đùi. Đồng thời, phương pháp này chỉ cải thiện kích thước ngực cho những trường hợp có khuôn ngực không quá bé, chỉ cải thiện từ 2-3 size hoặc mong muốn có ngực tự nhiên.

  Nâng ngực nội soi sẽ là cách làm đẹp tối ưu và hợp lý nhất đối với tất cả các trường hợp có khiếm khuyết về ngực, giúp bạn khắc phục tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ, không cân đối…một cách hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm để tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Việc đụng chạm đến dao kéo đã trở thành trở ngại khiến chị em e ngại trong việc làm đẹp.

  [​IMG]

  Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?


  Đối với phương pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1 như ý mà không ngại đau. Nâng ngực nội soi tuy có đụng chạm đến dao kéo tuy nhiên đây là hình thức phẫu thuật nội soi. Có nghĩa là bạn chỉ cần thực hiện một vết mổ nhỏ khoảng từ 2-3 cm tại vị trí hố nách đủ để đưa thiết bị nội soi vào bên trong khoang ngực.

  Sau đó bác sĩ sẽ nhờ vào các thiết bị nội soi có gắn camera này quan sát được rõ cấu trúc bên trong khoang ngực, tiến hành bóc tách và thực hiện đưa túi độn ngực vào đặt chính xác tại vị trí đã xác định trước. Vì vậy, không hề xảy ra tình trạng xâm lấn, ảnh hưởng cũng như không hề đau đớn như chị em vẫn nghĩ.

  [​IMG]

  Hơn thế nữa, với đường mổ nhỏ tại vị trí hố nách không chỉ hạn chế đau đớn mà còn che dấu sẹo hiệu quả vì nằm trùng với vết gấp nách. Nâng ngực nội soi đường nách còn có ưu điểm nổi bậc là không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến sữa cũng như cảm giác của đầu ngực.

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi không những hạn chế đau đớn mà còn có quá trình thực hiện cũng như hồi phục rất nhanh chóng. Quá trình thực hiện nâng ngực nội soi chỉ diễn ra trong vòng 1-1h30 phút, rút ngắn rất nhiều so với các phương pháp trước đây vì vậy giảm thiểu được nhiều vấn đề có thể xảy ra trong quá trình đại phẫu.

  Đồng thời, quá trình hồi phục cũng nhanh chóng hơn nhiều. Sau 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ, tùy theo cơ địa của mỗi người mà sau khoảng 1 tháng là bạn đã có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường và hồi phục hoàn toàn sau khoảng 2-3 tháng.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Nâng ngực nội soi có đau không
   

Chia sẻ trang này