Giải đáp nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải đáp nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 3/6/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chào bệnh viện!

  Ngực của em có tình trạng là quá nhỏ nhìn nó không cân đối với vóc dáng cơ thể của em. Nên em cũng dự định đi nâng ngực nhưng mới lần đầu làm đẹp nên em có thắc mắc là không biết mình nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì đến việc em sinh con và cho con bú sau này hay không? Với nó có làm mất cảm giác ngực của em không vậy? Và sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi thì khoảng bao lâu ngực em mới lành và đẹp tự nhiên? Mong bệnh viện sớm giải đáp giúp em các băn khoăn này nha (Vũ Mỹ Linh, Quận 6)

  [​IMG]

  Chào chị Mỹ Linh!

  Đầu tiên về nỗi lo lắng không biết nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì đến việc sinh con và cho con bú không thì chị có thể an tâm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ thì nâng ngực nội soi sẽ không ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú. Do bác sĩ đặt túi ngực dưới lớp cơ nên sẽ không tác động đến tuyến sữa, không ảnh hưởng đến việc cho con bú và không làm mất cảm giác sau khi phẫu thuật nâng ngực. Chính vì vậy, cách nâng ngực này hiện tại đang được rất nhiều các khách hàng lựa chọn để thực hiện nâng ngực tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Còn băn khoăn sau khi nâng ngực nội soi khoảng bao lâu ngực lành thì sẽ tùy thuộc vào tình trạng cơ địa và chế độ chăm sóc hậu phẫu thì tầm khoảng 5 - 7 ngày ngực lành là có thể cắt chỉ và khoảng 1 - 3 là ngực lành hẳn, lên phom đẹp tự nhiên chị nhé.

  Chắc hẳn qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giải đáp được các băn khoăn của chị. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm chị liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 093.300.1.300 hoặc đến bệnh viện tại địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được chuyên viên của bệnh viện tư vấn chi tiết cho mình chị nhé.

  Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này