Giải đáp: Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải đáp: Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 4/2/20.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tâm lý của nhiều Eva khi nghe đến giải pháp trùng tu vòng 1 chính là “Liệu nâng ngực có ảnh hưởng gì không?”. Bạn có hồ nghi điều tương tự và day dứt với quyết định sẽ hoặc đã nâng ngực của mình? Nếu vậy bạn cần đọc ngay bài viết sau để hiểu: nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

  Nâng ngực có ảnh hưởng gì không đến thiên chức làm mẹ

  + Nâng ngực có ảnh hưởng gì không với khả năng điều sữa

  Điều đầu tiên nhiều Eva quan ngại chính là đối với thiên chức làm mẹ, nâng ngực có ảnh hưởng gì không. Nhiều người thường cho rằng đã nâng ngực thì đâu thể điều tiết sữa được, tuy nhiên sự thực là việc phẫu thuật nâng ngực, đặc biệt với nâng ngực túi độn sẽ đặt túi dưới bó cơ và tuyến sữa, do đó tuyến sữa hoàn toàn ở tình trạng thông thường, không bị o ép hay khiến bạn bị tắc, mất sữa.

  [​IMG]

  + Nâng ngực có ảnh hưởng gì không đến chất lượng sữa mẹ?

  Thêm 1 lo lắng của nhiều người đó là chất lượng sữa sau nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Tâm lý quan ngại này giống như cảm giác bạn đang uống 1 cốc sữa tươi với 100% sữa và 1 cốc sữa bị thả vào đó những túi gel vậy.

  Liệu ai trong chúng ta có thể chắc chắn túi gel không rò rỉ và nhiễm vào nguồn sữa mẹ? Nếu bạn đang nghĩ như vậy, đây thực chất là quan điểm sai lầm.

  Bản chất túi ngực cấu tạo bởi những hoạt chất tinh thể gel nano, sau đó bọc bên ngoài bởi lớp vỏ siêu dai, bền và có độ chắc chắn. Đến nỗi dù 1 chiếc xe tải 20 tấn ngáng qua, túi gel vẫn không mảy may bị bục, vỡ.

  Hơn thế nữa chất liệu túi độn có khả năng tương thích cao với cơ thể người. Do đó, bạn không cần lo lắng em bé sẽ bị ảnh hưởng bởi việc người mẹ dùng túi độn ngực. Đây là 1 quan điểm vô căn cứ.

  [​IMG]

  Nâng ngực có ảnh hưởng gì không đến đời sống vợ chồng

  Ngoài thiên chức làm mẹ, thiên chức làm vợ, làm 1 người bạn đời nồng nhiệt luôn được bảo toàn là điều nhiều Eva quan tâm. Lại nhớ đến tranh cãi giữa Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu lần nọ, 2 người đưa ra luận điểm xoay quanh chủ đề: “Liệu phụ nữ nâng ngực có cần tham vấn ý kiến bạn đời hay không?” Dù cho lựa chọn tham khảo hay ngó lơ cảm xúc của bạn đời, không thể phủ nhận phụ nữ vẫn rất quan tâm đến đời sống vợ chồng.

  Vì để mình tự tin hơn, nóng bỏng hơn, nên phụ nữ mới quyết định nâng ngực, nhưng không phải chị em đánh đổi lấy bền ngoài phồn thực để mang mác “đồ giả”, ngực vô cảm, ngực gỗ, không có cảm giác.

  Xét trên cảm nhận cá nhân, người phụ nữ muốn bộ ngực của mình sau khi nâng ngực vẫn giữ nguyên cảm giác, để mỗi lần âu yếm, chạm vào đều tạo ra những xúc cảm đê mê.

  [​IMG]

  Xét trên cảm nhận của bạn đời, ai chẳng muốn “no con mắt” thì cũng phải “đã tinh thần” khi chạm vào “cặp đào tiên” của người yêu, vợ mình và thấy sự mềm mại, không cứng, nổi cục và tạo cảm giác xô lệch nhân tạo.

  Và chắc chắn lúc đó bạn sẽ băn khoăn: nâng ngực có ảnh hưởng gì không đến đời sống vợ chồng

  Câu trả lời sẽ giúp bạn yên tâm, đó là nâng ngực bảo toàn chức năng phụ nữ. Với cấu trúc đa điểm với độ bám dính cao với khoang ngực, đồng thời túi giọt nước trong công nghệ Nano Perfect nổi tiếng sở hữu cấu tạo linh hoạt, có độ xốp, mềm mại.

  Do đó khi đưa vào vùng ngực, sẽ giúp bạn sở hữu phom dáng to tròn tự nhiên, dù đứng, ngồi, hay nằm, vận động cũng có sự di chuyển linh hoạt như ngực thật. Khi chạm lên, bạn chỉ có thể ngỡ ngàng, vì cảm giác mê đắm, mềm mại khó rời.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Nâng ngực có ảnh hưởng gì không
   

Chia sẻ trang này