Giải đáp: Dấu hiệu nhận biết ngực chảy xệ ra sao? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải đáp: Dấu hiệu nhận biết ngực chảy xệ ra sao?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 5/1/22.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn có biết ngực xệ là như thế nào? Ngực chảy xệ là một trong những nỗi lo của nhiều phụ nữ vì đây là một trong những dấu hiệu cho thấy sự lão hóa vòng 1, gây mất thẩm mỹ cũng như nhiều khó khăn cho chị em trong đời sống vợ chồng.

  Nhận biết những dấu hiệu ngực bị chảy xệ sẽ giúp ích rất nhiều cho chị em sớm nhận biết tình trạng này và có cách khắc phục sớm và hiệu quả nhất để nhanh chóng lấy lại vòng 1 săn chắc và quyến rũ.

  1. Cấu tạo vòng 1 của phụ nữ

  Vòng 1 của phụ nữ gồm núm vú, bầu vú và nếp vú dưới (đuôi vú). Bầu vú được cấu tạo chủ yếu bởi các mô liên kết, mô mỡ dưới da, các thùy tuyến vú và được nâng đỡ bởi dây chằng Cooper và lớp da (biểu bì) quanh ngực.

  Các mô mỡ dưới da có chức năng bảo vệ bầu ngực và cũng tạo nên sức hấp dẫn cho đôi gò bồng đảo. Do vậy mô mỡ quyết định sự mịn màng, quyến rũ và kích cỡ của vòng 1. Các thùy tuyến vú có vai trò tiết sữa. Có khoảng 10-20 thùy trên một bầu ngực tùy vào từng giai đoạn và từng người. Khi mang thai, các thùy tuyến vú bắt đầu phát triển mạnh làm kích cỡ vòng 1 lớn hơn rất nhiều.

  Dây chằng Cooper là tổ chức liên kết bao quanh thùy tuyến giúp nối các thùy tuyến với nhau, giúp gắn tuyến vú vào cơ ngực lớn và giúp nâng đỡ ngực.

  [​IMG]

  2. Như thế nào là ngực chảy xệ?

  Ngực chảy xệ là tình trạng độ đàn hồi của mô ngực giảm, ngực có dấu hiệu lão hóa và không còn săn chắc. Khi đó, khả năng nâng đỡ bầu ngực giảm khiến bầu ngực bị chảy xệ, sa trễ xuống phía dưới.

  Ngực chảy xệ có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó lão hóa là nguyên nhân chủ yếu. Ngoài ra, những nguyên nhân như tư thế ngủ, chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và đặc điểm tự nhiên của vòng 1 mỗi người cũng góp phần gây nên tình trạng này.

  Ngực chảy xệ ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ, hạn chế lựa chọn trang phục và giảm đáng kể sự hấp dẫn quyến rũ của bộ ngực, ảnh hưởng trực tiếp tới sự tự tin của các chị em. Vì vậy, ngực chảy xệ cần được nhận biết sớm và khắc phục kịp thời.

  [​IMG]

  3. Dấu hiệu nhận biết ngực chảy xệ

  Thế nào là ngực chảy xệ? Có một số dấu hiệu nhận biết ngực chảy xệ mà chị em cần lưu ý để nhận biết chính xác trong quá trình chăm sóc hàng ngày như:

  - Dựa vào chiều dài bầu ngực


  Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy ngực bị chảy xệ. Tùy theo mức độ, vòng 1 bị chảy xệ thường có núm vú hạ thấp, trễ xuống phía dưới từ 2cm trở lên.

  Các mức độ nhận biết ngực xệ là như thế nào:

  + Nếu núm vú chỉ hạ thấp từ 2-5 cm thì ngực mới chỉ bị chảy xệ ở mức nhẹ.
  + Núm vú hạ thấp từ 5-10 cm cho thấy ngực chảy xệ ở mức trung bình.
  + Tình trạng ngực chảy xệ trở ở mức nặng nếu núm vú hạ thấp từ 10cm trở lên.

  - Dựa vào độ đàn hồi của bầu ngực


  Độ đàn hồi của bầu ngực cũng quyết định mức độ chảy xệ của ngực. Kiểm tra độ đàn hồi của bầu ngực cũng là cách để nhận biết ngực chảy xệ. Khi ngực bị xệ, độ đàn hồi của bầu ngực giảm rõ rệt, không còn săn chắc mà bị chảy nhão.

  Thêm vào đó, bầu ngực sa xuống phía dưới nếu không có sự trợ giúp của áo nâng ngực thì có nghĩa là ngực đã bị chảy xệ.

  - Phân biệt ngực chảy xệ và ngực bị nhão

  Ngực nhão khác với ngực bị chảy xệ. Dấu hiệu ban đầu của ngực bị chảy xệ là bầu ngực sẽ bị nhão, không săn chắc, không có độ nẩy, đàn hồi tốt như ban đầu.

  - Ngực bị nhão: là tình trạng bầu ngực trở nên mềm, độ đàn hồi giảm đáng kể và không còn săn chắc.

  - Ngực bị chảy xệ: là tình trạng bầu ngực bị sa trễ xuống phía dưới, do đó núm vú bị hạ thấp xuống trên 2cm đồng thời bầu ngực cũng có dấu hiệu giảm đàn hồi và bị sa, chảy xuống phía dưới.

  >>> NGUỒN BÀI VIẾT: Ngực chảy xệ
   

Chia sẻ trang này