Giải đáp cho bạn răng sứ kim loại là gì | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải đáp cho bạn răng sứ kim loại là gì

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi modungkphuc, 28/5/23.

XenForohosting
 1. modungkphuc
  Offline

  modungkphuc admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Răng sứ kim loại là một loại răng sứ được chế tạo từ một hợp kim kim loại, thường là hợp kim của các kim loại quý như vàng, bạc, palladium hoặc titan. Răng sứ kim loại được sử dụng trong nha khoa để tái tạo và cải thiện hình dáng, chức năng và màu sắc của răng tự nhiên.  [​IMG]

  Chế tạo răng sứ kim loại:

  a. Chuẩn bị: Nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và chuẩn đoán tình trạng răng của bạn, đồng thời lựa chọn loại kim loại phù hợp cho răng sứ. Thông thường, các hợp kim kim loại có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt được ưu tiên.

  b. Chuẩn đoán và thiết kế: Sử dụng công nghệ hình ảnh như X-quang hoặc máy quét 3D, nha sĩ sẽ tạo ra mô hình số hoá của răng và hàm răng của bạn. Dựa trên mô hình này, một mô hình tạm thời sẽ được tạo ra để kiểm tra trên răng thật và điều chỉnh nếu cần thiết.

  c. Chuẩn bị răng: Quá trình này bao gồm mài nhỏ một phần bề mặt răng để tạo không gian cho răng sứ kim loại. Nha sĩ cũng có thể thực hiện điều chỉnh màu sắc và hình dáng của răng để đạt được kết quả tốt nhất.

  d. Chế tạo răng sứ kim loại: Một nhà thợ làm răng chuyên nghiệp sẽ tạo ra răng sứ kim loại bằng cách sử dụng kỹ thuật và quy trình chế tạo đặc biệt. Một lớp sứ mỏng sẽ được gắn lên bề mặt kim loại, tạo nên hình dáng và màu sắc tự nhiên cho răng sứ.

  e. Kiểm tra và điều chỉnh: Sau khi răng sứ kim loại hoàn thành, nha sĩ sẽ kiểm tra và điều chỉnh kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ phù hợp với hàm răng còn lại và mang lại kết quả tự nhiên nhất.

  Ưu điểm của răng sứ kim loại:

  a. Độ bền cao: Răng sứ kim loại có độ bền cao và có thể chịu được lực cắn mạnh.

  >>> Đọc tiếp thông tin về răng sứ kim loại
   

Chia sẻ trang này