Giải đáp cho bạn bọc răng sứ có hại không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giải đáp cho bạn bọc răng sứ có hại không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi modungkphuc, 29/5/23.

XenForohosting
 1. modungkphuc
  Offline

  modungkphuc admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  bọc răng sứ là một quá trình nha khoa phổ biến để cải thiện vẻ ngoài và chức năng của răng. Nó bao gồm việc đặt một lớp vỏ sứ mỏng lên bề mặt của răng tự nhiên để che đi những khuyết điểm và mang lại một nụ cười tuyệt đẹp. Dưới đây là một số thông tin về quá trình và lợi ích của việc bọc răng sứ.

  Đầu tiên, quá trình bọc răng sứ bắt đầu bằng việc tạo hình và chuẩn bị răng tự nhiên. Nha sĩ sẽ tiến hành gọt một phần nhỏ của lớp men bên ngoài của răng để tạo không gian cho lớp sứ. Sau đó, một bản sao răng sẽ được tạo ra để nha sĩ có thể tạo ra bọc răng sứ chính xác theo kích thước và hình dáng của răng ban đầu.

  [​IMG]

  Sau khi bản sao răng được tạo ra, nha sĩ sẽ gửi nó đến phòng thí nghiệm nha khoa để chế tạo bọc răng sứ. Quá trình này có thể mất một vài ngày hoặc một tuần. Trong thời gian chờ đợi, bệnh nhân có thể được đặt một bộ răng tạm thời để bảo vệ và giữ chức năng của răng.

  Khi bọc răng sứ đã hoàn thành, nha sĩ sẽ kiểm tra khớp nắp và màu sắc của nó trên răng. Nếu mọi thứ đều đúng, bọc sứ sẽ được cố định vĩnh viễn bằng một chất keo chuyên dụng. Nha sĩ sẽ đảm bảo rằng răng bọc sứ hoạt động chính xác và thoải mái khi cắn và nhai thức ăn.

  bọc răng sứ mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân. Đầu tiên, nó cải thiện vẻ ngoài của nụ cười. Nếu răng bị màu sậm, hỏng hoặc không đều, bọc răng sứ có thể tạo ra một nụ cười trắng sáng và hài hòa. Lớp sứ cũng có khả năng chống ố và bám mảng, giúp giữ răng luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.

  Thứ hai, bọc răng sứ cải thiện chức năng của răng. Nếu răng bị hư hỏng...

  >>>> Đọc tiếp thông tin giải đáp bọc răng sứ có hại không
   

Chia sẻ trang này