Gia Tộc Chết Chóc - The Curse Of Medea (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Gia Tộc Chết Chóc - The Curse Of Medea (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 11/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  khophim88

  người thân cô gái nói rằng, mẫu máu của Liza đang Chịu 1 lời nguyền chết chóc, nó sẽ bài trừ hết con cháu của cô ấy. Cách chỉ một để thoát khỏi lời nguyền là từ quăng quật lũ trẻ. Liza cho rằng trận kịch này bởi chồng cũ xếp đặt để chiếm quyền cho con bú, vì vậy, cô đã đuổi mọi người thiếu phụ kia ra ngoại trừ. Nhưng mà bà ta chưa chịu đựng vứt cuộc và đã bắt cóc 2 đứa trẻ. Liza đuổi theo họ và khi đã tiếp cận được người nhà phụ nữ kỳ lạ, cô cần đến xe của mình đâm chết người dì.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Gia Tộc Chết Chóc - The Curse Of Medea (2023)
  Để ổn định chổ chính giữa lý mang đến 2 con cũng giống trấn an chính mình, 3 mẹ bé Liza dời mang lại 1 khu cắn trại bên biển để nghỉ dưỡng. Dẫu vậy lời nguyền gia đình dì nhắc đến là gồm thật. Một số thực thể ở thế giới khác lần lượt phát triển ra với âm mưu diệt trừ 2 đứa bé dại. Liza phải làm sao để bảo đảm chúng?
  [​IMG]
  hình họa trong phim Gia Tộc Chết Chóc - The Curse Of Medea (2023)

  mà lại ngay khi những thứ đã có vẻ lắng xuống, Liza chạm chán một bạn cô gái lạ xưng là dì của cô ấy. Thực tế, Liza là nữ giới bự lên trong trại trẻ mồ côi nhưng chưa bao gồm ý niệm về bất kỳ người trong gia đình, bọn họ hàng nào.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Gia Tộc Chết Chóc - The Curse Of Medea (2023)

  nhà bạn thiếu phụ bảo rằng, chiếc máu của Liza đang chịu đựng 1 lời nguyền chết chóc, chúng sẽ diệt trừ hết cháu của cô. Cách chỉ một để thoát khỏi lời nguyền là từ quăng quật bọn trẻ. Liza chỉ ra rằng màn kịch này vì ck cũ sắp đặt để chiếm quyền cho con bú, bởi vậy, cô đã đuổi người thiếu phụ kia ra quanh đó. Nhưng lại bà ta chưa Chịu đựng vứt cuộc và đã bắt cóc 2 đứa trẻ. Liza đuổi theo chúng ta và khi đã tiếp cận được gia đình thiếu nữ kỳ lạ, cô dùng xe của mình đâm chết người dì.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Gia Tộc Chết Chóc - The Curse Of Medea (2023)
  người nhà người vợ nói rằng, mẫu máu của Liza đang chịu đựng một lời nguyền chết người, nó sẽ bài trừ hết con cháu của cô. Bí quyết chỉ một để thoát khỏi lời nguyền là từ quăng quật lũ trẻ. Liza chỉ ra rằng ván kịch này vị ông xã cũ điều chỉnh để chiếm quyền chăm con, Như vậy, cô đã đuổi thành viên gia đình đàn bà kia ra ko kể. Nhưng bà ta không Chịu bỏ cuộc and đã bắt cóc 2 đứa trẻ. Liza đuổi theo chúng ta cho đến lúc đã tiếp cận được thành viên gia đình thiếu phụ kỳ lạ, cô cần dùng xe của mình đâm chết chóc dì.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Gia Tộc Chết Chóc - The Curse Of Medea (2023)
  Mời bạn truy cập PhimMoi Gia Tộc Chết Chóc Mới nhất
   

Chia sẻ trang này