Giá tiền nâng ngực nội soi BVNMH | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá tiền nâng ngực nội soi BVNMH

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 6/9/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giờ mọi thứ về phương pháp nâng ngực nội soi thì em cảm thấy yên tâm rồi đó. Em cảm thấy phương pháp nâng ngực nội soi này thì cũng tốt đó chứ thực hiện xong thì cũng sẽ có được vòng 1 như mong muốn đó. Nên em cũng có ý định đi thực hiện nâng ngực nội soi thử xem sao. Nếu phương pháp tốt như vậy thì giá tiền nâng ngực nội soi là bao nhiêu? Và nếu em thực hiện trong tháng này luôn thì không biết có ưu đãi gì đặc biệt không dạ Bệnh viện? Có chương trình ưu đãi gì thì Bệnh viện cũng báo cho em ở đây luôn đi để em chuẩn bị chi phí một lần luôn. Khi nào em chuẩn bị xong chi phí thì em sẽ đặt lịch hẹn rồi em sẽ qua Bệnh viện để tư vấn cụ thể hơn luôn. Rồi được thì em sẽ thực hiện luôn trong ngày luôn. (Thuỳ Linh - Quận 5)


  [​IMG]

  Chào chị Thuỳ Linh!

  Hiện nay cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  Và khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chị không cần phải đắn đo về giá tiền nâng ngực nội soi. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện vô cùng phải chăng đấy chị. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. Đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói, sẽ không phát sinh thêm chi phí gì nữa chị nhé.

  Đến đây, với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Thuỳ Linh!
   

Chia sẻ trang này