Giá tiền cắt mắt 2 mí là bao nhiêu ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá tiền cắt mắt 2 mí là bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duchuyckc01, 27/11/19.

XenForohosting
 1. duchuyckc01
  Offline

  duchuyckc01 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  CÂU HỎI:

  Chào các bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Ngô Mộng Hùng! Từ nhỏ mình đã bị mắt 1 mí và mí mắt dầy, thô, được bạn bè khuyên nên đi cắt mí mắt để khắc phục tình trạng trên. Được biết bên Ngô Mộng Hùng cũng đang có dịch vụ cắt mắt 2 mí dành cho khách hàng. Cho mình hỏi chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn! ( Nguyễn Trang- Nguyễn Văn Linh- Hà Nội).

  [​IMG]


  TRẢ LỜI:

  Chào bạn Nguyễn Trang!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình tới mục Hỏi đáp của Viện thẩm mỹ y khoa Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Dịch vụ cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ y khoa Ngô Mộng Hùng giúp khắc phục được những nhược điểm về mắt như sau:

  - Mắt hai mí, nhưng mí mắt dày kèm theo tình trạng sụp mí ở mức độ vừa phải. Nếu da mí thừa nhiều thì nến sử dụng kèm theo dịch vụ phẫu thuật cắt da thừa.

  - Mắt một mí, mí mắt không rõ kèm theo tình trạng da mí trên dày và thô, mí lót,

  - Khi bạn đã sử dụng phương pháp nhấn mí với phương pháp truyền thống nhưng hiệu quả chưa như ý muốn.


  Chi phí cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền?

  Theo đó thì đôi mắt của bạn hoàn toàn phù hợp để sử dụng phương pháp cắt mắt 2 mí để làm cho đôi mắt hoàn hảo hơn. Tuy đây là phương pháp có sử dụng phẫu thuật nhưng sau khi sử dụng dịch vụ, mắt bạn cũng sẽ không để lại sẹo từ các vết khâu. Bởi vết khâu trên da sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ các sợi chỉ đó sẽ được giấu dưới da và không hề bị lộ gây mất thẩm mỹ.

  Với phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, nếp gấp mí được tạo thành sẽ rất dày, không có sự mềm mại, thời gian duy trì cũng không được lâu. Vì vậy phương pháp trước kia không được nhiều người lựa chọn.

  Với kỹ thuật tạo hình cắt mắt 2 mí công nghệ mới được thực hiện tại Ngô Mộng Hùng nếp gấp mí được hình thành sẽ rất mềm mại và tự nhiên, kết quả sẽ được vĩnh viễn.

  Chi tiết nhất về chi phí mà Ngô Mộng Hùng đang áp dụng, Quý khách xem chi tiết tại đây. Với những ưu điểm mà cắt mắt 2 mí mang lại cộng với chi phí như trên thì cắt mắt 2 mí xứng đáng là một dịch vụ mà có thể lựa chọn để giúp đôi mắt của bạn hoàn hảo hơn.

  Cắt mắt 2 mí tại Ngô Mộng Hùng sẽ được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị cần thiết nên sẽ đảm bảo được độ an toàn cao cho khách hàng sử dụng. Đặc biệt, sau 60 phút thực hiện dịch vụ cắt mắt 2 mí bạn có thể quay trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

  >>>> Nguồn : giá tiền cắt mắt 2 mí
   

Chia sẻ trang này