Giá tiền ảo tăng điên cuồng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá tiền ảo tăng điên cuồng

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Ipad' bắt đầu bởi lanhtienao, 27/2/21.

XenForohosting
 1. lanhtienao
  Offline

  lanhtienao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chịu tác động mạnh mẽ bởi sự chấp thuận của nhiều quốc gia và các ông lớn trong ngành thương mại điện tử. Cùng với đó là sự quan tâm và đầu mạnh mẽ bởi những nhà đầu tư chính thống. Năm 2020 vừa qua là 1 năm bùng nổ thực sự đối với tiền điện tử. Đỉnh điểm nhất là giai đoạn cuối năm 2020, đầu năm 2021 khi mà giá các đồng tiền ảo liên tục tăng mạnh và lập lên những đỉnh mới chưa từng có trong lịch sử. Có những đồng tiền điện tử đã tăng đến vài trăm % chỉ trong 1 năm, thậm chí là 1 tháng.

  Kết thúc “chuỗi ngày trong mơ”. Bắt đầu từ tuần cuối của tháng 1/2021. giá đồng tiền ảo có dấu hiệu chững lại khi chịu tác động của sự điều chỉnh giá và sức ép giá bán.

  Tuy nhiên, những ngày gần đây thị trường tiền điện tử lại một lần nữa trở nên sôi động. Bitcoin và rất nhiều đồng tiền điện tử khác bất ngờ tăng giá mạnh mẽ. Điều đáng nói ở đây là sự tăng giá này không phải đến từ tác động của các quốc gia, các tập đoàn thương mại điện tử lớn. Mà nó đến từ tác động của 1 vài cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong giới đầu tư. Điển hình là gã nhà giàu Elon Musk – CEO của hãng xe điện Tesla nổi tiếng thế giới.

  [​IMG]

  Giá bitcoin tăng mạnh sau động thái của Elon Musk

  Cụ thể, trong giai đoạn bị chững lại và chịu sức ép giá bán, giá của đồng bitcoin có thời điểm đã rơi xuống mức chỉ còn hơn 29.000 USD. Những ngày sau đó dao động ở mức 32.000 đến 34.000 USD. Tuy nhiên, ngay sau khi Elon Musk có động thái đổi hồ sơ Twitter của mình thành #bitcoin. Giá của đồng tiền điện tử này lập tức tăng vọt lên hơn 38.000 USD và hạ giá dần vài ngày sau đó.

  Mới đây nhất, khi phát biểu trên ứng dụng âm thanh xã hội Clubhouse, vị tỷ phú nói “Bitcoin là một điều tốt” và nói thêm rằng mình “đến muộn”, lẽ ra đã mua tiền điện tử cách đây 8 năm. “Tôi đã chậm chân. Nhưng ở thời điểm này, tôi cho rằng Bitcoin là thứ khả quan”. Ngay sau những phát biểu của vị tỷ phú này, giá bitcoin lại 1 lần nữa tăng mạnh khi vượt lên trên mức 38.500 USD.

  Không chỉ tỷ giá tiền ảo bitcoin, nhiều đồng tiền điện tử khác cũng được hưởng lợi từ những lời nói hay những hành động đôi khi chỉ mang tính đùa cợt của vị tỷ phú này.
   
 2. betion
  Offline

  betion admin

  Kết thúc “chuỗi ngày trong mơ”. Bắt đầu từ tuần cuối của tháng 1/2021. giá đồng tiền ảo có dấu hiệu chững lại khi chịu tác động của sự điều chỉnh giá và sức ép giá bán.
   

Chia sẻ trang này