Giá răng sứ kim loại Titan | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá răng sứ kim loại Titan

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi tieuvu2000, 28/10/19.

XenForohosting
 1. tieuvu2000
  Offline

  tieuvu2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay có rất nhiều loại mão răng sứ khác nhau như răng sứ Cercon HT, răng sứ Lava, răng sứ kim loại,... Trong đó, răng sứ Titan được nhiều người đánh giá cao về độ thẩm mỹ cũng như khả năng chịu lực. Vậy làm răng Titan giá bao nhiêu?


  1. Tổng quan về răng sứ Titan
  Răng sứ Titan thực chất là mão răng sứ Titan. Loại mão này có cấu tạo gồm 2 phần: Sườn bên trong là kim loại Titan, bên ngoài là chất liệu sứ. Răng sứ Titan có các ưu, nhược điểm sau:

  Răng sứ Titan hoàn toàn đủ tiêu chuẩn răng sứ

  Ưu điểm:
  - Không bị oxy hóa trong môi trường miệng.

  - Không bị ảnh hưởng bởi dịch nước bọt trong miệng.

  - Phù hợp với những Khách hàng bị dị ứng kim loại cao.

  - Quá trình làm răng dễ thực hiện.

  - Giá trồng răng sứ Titan không quá cao.

  - Không cần lấy quá nhiều mô răng khi làm răng.

  - Nhẹ.

  - Khả năng chịu lực cao.

  Nhược điểm:
  - Màu sắc trông không được tự nhiên.

  - Dễ bị đen viền nướu dưới sự tác động của axit và vi khuẩn trong môi trường miệng sau thời gian sử dụng.
  2. Trồng răng sứ Titan giá bao nhiêu?
  Mão răng sứ Titan hiện nay có giá khoảng 2.500.000 VNĐ/ mão. Tổng chi phí khi làm răng Titan giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào phương pháp cũng như số lượng răng giả mà Khách hàng muốn làm. Với loại mão răng này, Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp làm răng giả bằng cầu răng sứ hoặc cấy ghép Implant:

  Cầu răng sứ:
  Mô tả:

  Giá trồng răng Titan bằng cầu răng sứ rẻ hơn so với cấy ghép Implant. Để làm cầu răng sứ, Bác sĩ cần mài 2 răng kế cận răng đã mất. Lúc này 2 răng được mài sẽ đóng vai trò như là trụ để gắn mão răng lên, răng giả thay thế răng đã mất sẽ nằm giữa 2 mão răng này.  Cầu răng sứ có độ thẩm mỹ tốt. Đồng thời khả năng ăn nhai cũng được đánh giá cao hơn hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể áp dụng với trường hợp mất 1 hoặc 1 vài răng. Ngoài ra nếu Khách hàng mất răng số 7 thì cũng không thể áp dụng được phương pháp này. Trong một số trường hợp, Khách hàng còn có thể gặp các biến chứng như hôi miệng, viêm nướu, tụt nướu,... sau khi thực hiện cầu răng sứ.

  Tuổi thọ trung bình: 7 đến 10 năm nếu chăm sóc tốt.

  Cấy ghép Implant:
  Mô tả:

  Cấu tạo của một chiếc răng Implant bao gồm 3 phần: Trụ Titanium, khớp nối Abutment và mão răng sứ. Khi áp dụng cấy ghép Implant để điều trị mất răng, Khách hàng sẽ không cần phải tác động đến các răng kế cận. Theo đó, phần trụ Titanium sẽ được đưa vào xương hàm vùng mất răng của Khách hàng, sau đó khớp nối Abutment và mão răng sứ sẽ lần lượt được gắn lên trụ.  =========================>XEM NGUỒN giá răng sứ kim loại Titan.
   

Chia sẻ trang này