Giá nâng ngực với túi độn xịn ở bệnh viện thẩm mỹ có quá cao? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá nâng ngực với túi độn xịn ở bệnh viện thẩm mỹ có quá cao?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 9/4/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Liệu các chị em có nhu cầu nâng ngực và làm đẹp có kêu trời vì giá phẫu thuật nâng ngực quá cao, một số người cần đến dịch vụ nâng ngực trả góp

  [​IMG]

  "Tôi thậm chí không đủ khả năng mua dịch vụ nâng ngực có giá rẻ nhất ở bệnh viện thẩm mỹ vì kỹ thuật phẫu thuật cáy ghép túi ngực đã tốn vài chục triệu". Nếu ai là dân lao động phổ thông thì sẽ cần để dành tiền khá lâu và cần sự hỗ trợ của hình thức nâng ngực trả góp.

  Vào sáng ngày 6, Hà Lan, một bà nội trợ khoảng 30 tuổi, người đang xếp rau vào xe đẩy hàng tại một gian hàng mỹ phẩm trong cửa hàng làm đẹp ở Sài Gòn. Khi được đại diện của trang www.peterskins.com phỏng vấn đã lắc đầu khi nói về nguyên vọng nâng ngực của mình.

  Chị Lan, người cho biết mình ở trong một gia đình ba người bao gồm chồng và một cô con gái đang đi nhà trẻ, cho biết, "Giá nâng ngực với túi Nano Chip Perfect cao đến mức tôi đã để dành tiền nhiều tháng nhưng vẫn còn thiếu khá nhiều". Với các dạng nâng ngực khác rẻ hơn thì lại không đảm bảo vẻ đẹp lâu dài nên ít người lựa chọn.

  Mọi chuyển có thể sẽ khởi sắc hơn khi giá nâng ngực trong tuần đầu tiên của tháng này tại MEDIKA đạt mức ưu đãi lên đến 50% trên giá gốc. Có thể nói, đây là cơ hội lớn cho các chị em đang hạn chế về mặt kinh tế nếu muốn làm đẹp vòng 1. Ở các bệnh viện thẩm mỹ tại Sài Gòn, biết bao nhiêu ưu đãi nâng ngực được thiết lập và chạy đồng đều ở mọi nơi. Vì thế, phụ nữ làm nghề lao động phổ thông cũng có cơ hội tiếp nhận công nghệ làm đẹp ngực tiên tiến nhất.

  Một lựa chọn cho túi nâng ngực ở mức thông thường sẽ vào mức 40 đến 60 triệu đồng. Khi bạn chọn loại túi cao cấp hơn và dùng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip thì giá bao nhiêu cũng ở mức khoảng 100 triệu đồng. Với chị em nào là dân văn phòng, đây là rào cản khá lớn cho ước mơ làm đẹp vòng 1.

  Giá dịch vụ nâng cấp vòng 1 không tăng so với tháng trước, thậm chí ưu đãi ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, để có thể chọn công nghệ nâng ngực tối tân, chị em có kinh tế khiêm tốn sẽ khó đạt được và cần thời gian chuẩn bị hơn.

  Theo thông tin phân phối vật tư dùng cho kỹ thuật nâng ngực nội soi vào ngày hôm nay, giá dịch vụ vẫn vài tầm vài chục triệu (cùng kỳ năm ngoái đã giảm đôi chút). Vì tác động của giá dầu lên thị trường chung, cho thấy xu hướng tăng ở mảng thẩm mỹ ngực.

  Trong khi tỷ lệ lạm phát cả nước đang tăng làm giá các dịch vụ thẩm mỹ cũng bị đẩy lên cao, đại diện các cơ sở làm đẹp hàng đầu Sài thành đã trả lời mọi điều về phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cấy ghép được giới thiệu tại buổi hội thảo mở rộng ở Sài Gòn. Trong khi nhu cầu nâng ngực tăng cao ở tháng 3 và kéo dài sang tháng 4, vật giá vẫn ở mức cao nhưng các chương trình ưu đãi làm đẹp vẫn đang cải thiện hơn về giá.

  Khi tỷ lệ lạm phát giá tiêu dùng tăng lên 4,1% vào tháng 3 do giá dầu và nguyên liệu quốc tế tăng, lựa chọn làm đẹp của người phụ nữ bình thường đang bị thu hẹp. Một số phương pháp nâng ngực bằng túi độn Nano Chip đang trở nên quá xa tầm với của nhiều chị em, đây là nguyên nhân các bệnh viện thẩm mỹ tăng mức ưu đãi giảm giá dịch vụ này.

  Bản thân các cơ sở làm đẹp đã đưa ra nhiều biện pháp như giảm thiểu việc tăng giá hoặc tăng mức chiết khấu thông qua các sự kiện khuyến mại sử dụng dịch vụ nâng ngực, nhưng vẫn chưa đủ để giảm bớt gánh nặng cho những phụ nữ mong mỏi sớm nâng ngực đẹp hơn. Điều này cũng đúng đối với lao động tự do.

  Theo peterskins.com
   

Chia sẻ trang này