Giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu? BVNMH 5 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu? BVNMH 5

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 10/8/23.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Câu hỏi: Cũng như những cơ sở làm đẹp khác thì Bệnh viện cho em hỏi thẳng luôn hiện tại giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu nha Bệnh viện? Em đang muốn biết tổng chi phí thực hiện là hết bao nhiêu để em xem xét nếu mà chi phí phù hợp với điều kiện của em hiện tại thì em sẽ thực hiện luôn. Nếu chi phí trên web của Bệnh viện chưa phải là chi phí thực hiện trọn gói thì Bệnh viện nhớ cộng lại hết chi phí rồi báo cho em một lần đi nha. Với lại hình như đang có chương trình ưu đãi gì đặc biệt nữa đúng không Bệnh viện? Nếu mà có ưu đãi gì đó thì Bệnh viện cũng nhớ báo cho em luôn đi để em chuẩn bị cho dễ. Giờ em chỉ còn đợi phản hồi của Bệnh viện nữa thôi đó. Rồi thì em sẽ thu xếp một ngày rồi em sẽ qua Bệnh viện tư vấn thực hiện luôn cho tiện. (Trinh Nguyễn - Quận 3)

  [​IMG]

  Trả lời:
  Chào chị Trinh Nguyễn!

  Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Và khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  Còn về vấn đề giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu thì chị không cần phải đắn đo. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện vô cùng phải chăng đấy chị. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. Đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói nên chị có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé.

  [​IMG]

  Như vậy với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ đăng ký ngay cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Trinh Nguyễn!
   

Chia sẻ trang này