Giá nâng mũi bằng Eptfe không biết là bao nhiêu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá nâng mũi bằng Eptfe không biết là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 19/2/22.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Em đang nghiên cứu để cả thiện cái mũi tẹt của em. Hổm giờ em tìm hiểu thì có cái gì mà nâng mũi bằng chất liệu eptfe ý. Thấy chị em trên đây nhiệt tình quá em cũng muôn hỏi chút là bằng cái eptfe là sao ạ? Giữ được bao lâu và giá nâng mũi bằng eptfe là bao nhiêu luôn ạ? Chị em biết thì chỉ giúp cho em với nha. Em cảm ơn ạ! (Trân Envy)

  Bình An
  Ủa có vụ nâng mũi bằng eptfe nữa hã Trân Envy? Sao đó giờ chưa từng nghe đến vậy? Rồi bà có biết giá nâng mũi bằng eptfe dao động tầm nhiêu không?

  Trân Envy
  Chưa biết nữa bà ơi. Nên mới lên đây hỏi các tỉ muội xem có biết giá nâng mũi bằng eptfe không nè. T tìm hiểu trên mạng thì thấy có mấy trang bảo nâng mũi bằng eptfe á.

  Bình An
  T thấy chắc chưa phổ biến mới không nhiều người dùng á. Sao bà k chọn nâng mũi S Line hay Hàn Quốc cho an toàn. Giờ t thấy ai cũng chọn mấy loại này.

  Trân Envy
  T chưa qđ làm loại nào nữa. Thấy lạ nên mới muốn tìm hiểu xem sao. Nếu k ok hoặc giá cao quá chắc t làm mấy loại như b nói quá.

  Hoàng Thùy
  Theo nhu chị biết thì Eptfe là chất liệu tổng hợp hoặc còn được gọi là sụn nhân tạo. Hiện loại sụn này dùng ở VN khá là ít vì 1 phần là giá khá cao và nếu trường hợp hi hữu bị nhiễm trùng sẽ rất khó để lấy sụn ra.

  Trân Envy
  Chị biết được thông tin này ở đâu mà hay vậy? Mà chị có biết sao giá nâng mũi bằng eptfe cao không chị?

  Hoàng Thùy
  Chị xem trên web Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng nè em. Vì đây là chất liệu được nhập khẩu từ nước ngoài nên giá nâng mũi bằng eptfe khá là cao luôn.

  [​IMG]

  Trân Envy
  Để em lên xem cụ thể coi sao. Chứ nghe chị nói em cũng lo quá. Chắc không dám dùng loại này luôn quá.

  Hoàng Thùy
  Mà sao em không chọn nâng mũi Hàn Quốc, sụn tự thân mà chọn loại eptfe vậy? Nếu em muốn chất liệu tốt, đẹp hơn thì chọn nâng mũi S Line. Mấy loại này ngta dùng phổ biến nè, với đã được kiểm chứng là an toàn nữa.

  Trân Envy
  Tại em thấy lạ lạ nên mới muốn tìm hiểu xem sao. Mà mới lên xem thấy khuyết điểm cũng kha khá, còn dễ bị nhiễm trùng nữa chứ hic. Mà chỗ bsi Ngô Mộng Hùng này làm sao chị biết vậy? Làm ok k chị?

  Hoàng Thùy
  Chị cũng đang định kêu em qua đây làm đây. Chị làm rồi bên đó nên biết. Cho nên có thông tin gì cần tìm hiểu là lên đây tìm à.

  Trân Envy
  Chị cũng nâng mũi hay sao?

  Hoàng Thùy
  Đúng rồi em. Đây hình của chị đây. Bật mí với em là chị cũng mũi tẹt đó. Mà giờ thành vậy nè.

  [​IMG]

  Trân Envy
  Thiệt á? Nhìn mũi chị giờ ai mà đoán được hồi xưa chị bị mũi tẹt mới lạ luôn á. Mà lúc chị làm bao nhiêu á? Với loại nào vậy?

  Hoàng Thùy
  Chị nâng mũi S Line đó em. Chị làm lúc đó có khuyến mãi nên được giảm còn 30 triệu á.

  Trân Envy
  Phải bảng giá này không chị? Em chụp từ web nè. Em thấy cũng đang có kh.mãi á hihi

  [​IMG]

  Hoàng Thùy
  Đúng rồi nè. Em hên quá luôn nha. Em xem tranh thủ đky làm sớm đi. Chứ thôi ngta đăng ký hết là tiếc hùi hụi luôn đó nha.

  Quỳnh Quỳnh
  Nâng mũi Hàn Quốc đẹp xuất sắc luôn nè chủ thớt ơi. Sao không làm mà lại chọn nâng mũi eptfe vậy? Giá giá nâng mũi bằng eptfe cũng cao lắm á, mà t nghe nói dễ bị dị ứng nữa. Nâng mũi Hàn Quốc giá ok mà lại rất an toàn nè

  >>> NGUỒN: Giá nâng mũi bằng Eptfe
   

Chia sẻ trang này