Giá miếng dán trắng răng crest 3d - Nha Khoa Sunshine | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá miếng dán trắng răng crest 3d - Nha Khoa Sunshine

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoasunshinehcm, 19/2/20.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Làm đẹp chưa bao giờ là quá xa xỉ khi đó chính là hành động để khiến bản thân tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội. Không chỉ riêng gì làm đẹp về da, răng của bạn cũng có nhu cầu làm đẹp riêng của chính mình. Hãy cùng Nha Khoa Sunshine tìm hiểu kỹ sau bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Trong khoảng thời gian gần đây, sự xuất hiện của miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips đang trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều bạn trẻ, gây ra rất nhiều xôn xao trong dư luận, khiến rất nhiều người phân vân nên hay không nên sử dụng. Vậy đâu sẽ là đáp án chính xác cho vấn đề trên? Hãy cùng tìm hiểu qua một vài đánh giá về sản phẩm.

  Tham khảo thêm: giá tẩy trắng răng ở biên hòa

  1. Một số thông tin về thương hiệu Crest

  Đối với một số người thường xuyên có nhu cầu làm đẹp liên quan đến răng miệng thì cụm từ Crest vốn không có gì quá xa lạ, mặc dù sản phẩm này không quá nổi tiếng ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây là thương hiệu đình đám tại nước ngoài, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc và làm trắng răng như: kem đánh răng, nước súc miệng,…đặc biệt miếng dán trắng răng.

  Crest có rất nhiều sản phẩm được nghiêm cứu thành công dành cho loại răng bị ê buốt sử dụng. Những thành tích mà Crest đạt được trong nhiều năm qua đều nhận được sự công nhận và đánh giá tốt của tất cả khách hàng.

  2. Miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips có thật sự tốt như bạn nghĩ?

  Thật sự mà nói, đây là lần đầu tiên mình sử dụng sản phẩm này. Từ trước đến nay, đối với việc chăm sóc răng, mình sử dụng cao nhất chỉ là thêm nước súc miệng sau bước sử dụng kem đánh răng thôi. Tuy nhiên, điều đó lại không làm răng mình trắng hơn nhiều so với trước đây lắm. Chính vì điều đó, mình bắt đầu tìm đến sản phẩm miếng dán trắng răng. ban đầu mình cũng không nhiều tin tưởng nhưng qua sau 14 ngày sử dụng thì có thể mình đã có những thay đổi về suy nghĩ.

  bài viết liên quan:

  + giá tiền tẩy trắng răng tại đà nẵng


  Sản phẩm này không bán rộng rãi tại Việt Nam. Thông thường, bạn có thể lên một số trang web nước ngoài hoặc một số shop chuyên bán hàng nhập khẩu sẽ có bán sản phẩm. Trong một hộp miếng dán trắng răng Crest 3D Whitestrips, nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn tổng cộng 20 gói để bạn có thể sử dụng trong 20 ngày. Mỗi 1 gói sản phẩm sẽ có 2 miếng nhựa trắng răng được thiết kế dành cho hàm trên và hàm dưới: miếng ngắn sử dụng cho hàm dưới, miếng dài sử dụng cho hàm trên.

  [​IMG]

  Lúc mới bắt đầu dán, bạn sẽ phát hiện nhiệt độ trong khoang miệng của mình nóng lên. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm nhận được chất giống như kem đánh răng đang từ từ lan ra trên răng của bạn. Khi sử dụng sản phẩm lần đầu tiên, mình có cảm giác hơi khó chịu, lợi của mình có cảm giác hơi tê.

  Ngoài ra, việc nước miếng chảy ra quá nhiều khi sử dụng sản phẩm khiến mình không thể không sử dụng phương pháp nuốt vào. Đương nhiên cảm giác thật sự hơi khó chịu. bạn sẽ cảm thấy lợn cợn trong cổ họng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thời gian dài thì có thể thích nghi và sẽ không có nhiều cảm giác như vậy. Thật ra, cảm giác này sẽ không duy trì lâu, sẽ mất dần khi bạn sử dụng xong.

  Đối với miếng dán trắng răng Crest 3D whitestrips này, bạn có thể sử dụng trong khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.
  Trong 2 ngày đâu tiên sử dụng sản phẩm, bạn sẽ không có nhiều cảm giác lắm.
  Tuy nhiên, đến ngày thứ 3, răng của bạn sẽ có cảm giác hơi tê.
  Trong thời gian sử dụng sản phẩm, các bạn nên tránh các thức ăn quá chua hoặc quá ngọt để hạn chế khả năng bị ê răng.

  Đăng ký nhận ngay ưu đãi: bọc răng sứ giá rẻ


  Sau một thời gian sử dụng, răng mình thật sự trắng so với trước khá nhiều. Rất nhiều bạn sử dụng sản phẩm này cũng cho kết quả tương tự. Tuy nhiên, theo mình chiều dài của miếng dán trăng răng vẫn còn một số hạn chế chưa đạt được kích cỡ có thể che phủ đến các răng phía sâu bên trong. Việc này có thể khiến cho độ trắng phủ không đều lắm trên răng, rất khó bị phát hiện nếu bạn không cười quá to trong các cuộc trò chuyện.

  Miếng dán trắng răng Crest 3D whitestrips giúp bạn có một hàm răng trắng so với trước rất nhiều. Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn nên chú ý một vài vấn đề nhỏ, cũng như nên đọc kỹ hướng dẫn trên sản phẩm.

  >>>Nguồn: giá miếng dán trắng răng crest 3d
   

Chia sẻ trang này