Giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi BVNMH | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi BVNMH

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 6/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hôm nay em lên đây là muốn hỏi Bệnh viện xem giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi bên Bệnh viên là bao nhiêu? Vì em đang có ý định đi thực hiện nâng ngực nội soi mà không biết chi phí thực hiện là bao nhiêu để chuẩn bị. Em sợ không nói rõ chi phí từ đầu rồi thực hiện xong rồi phát sinh thêm chi phí này kia thì khổ nữa. Rồi tới đó chi phí bao nhiêu bắt buộc em cũng phải trả hết mà. Em trả thì cũng được rồi đó nhưng mà em lại không thích kiểu làm ăn gian dối như vậy. Nên hôm nay em lên đây hỏi Bệnh viện là muốn Bệnh viện báo giá thực hiện trọn gói nâng ngực nội soi cho em thì có được không? Rồi không biết trong tháng này thì bên Bệnh viện có chương trình ưu đãi gì đặc biệt không? Có gì Bệnh viện giải đáp sớm cho em luôn đi nha. Để được thì em sẽ qua Bệnh viện thực hiện sớm luôn. (Bích Chi - Quận 3)


  [​IMG]

  Chào chị Bích Chi!

  Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt như chị mong muốn chị nhé.

  Còn về vấn đề giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi thì chị không cần phải quá lo lắng. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện vô cùng phải chăng đấy chị. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. Bệnh viện cũng đảm bảo đây là chi phí thực hiện trọn gói nên chị có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, hiện tại chương trình ưu đãi cũng không còn nhiều suất chị nhé.

  Đến đây, với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được nhân viên tư vấn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn cụ thể hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Bích Chi!
   

Chia sẻ trang này