Giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi bác sĩ Hùng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi bác sĩ Hùng

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 18/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nếu mà nói về giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi thì em cũng biết được một chút rồi đó. Cũng có chi phí một vài chỗ cũng ok đó chứ nhưng mà em thấy kết quả thực hiện nâng ngực nội soi xong không được tốt lắm. Với lại em cũng biết là tiền nào của nấy mà nên được thì em cũng sẽ đầu tư cho đáng hà. Và em quyết định chọn Bệnh viện của mình để thực hiện nâng ngực nội soi cũng là vì Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đó được thì Bệnh viện cũng thu xếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng ngực nội soi cho em đi. Rồi cho em hỏi thêm là chi phí thực hiện nâng ngực nội soi bên Bệnh viện là bao nhiêu? Nếu em thực hiện trong tháng này thì có ưu đãi gì đặc biệt luôn không nha Bệnh viện? Có gì thì Bệnh viện cũng giải đáp sớm cho em luôn đi nha Bệnh viện ơi. (Cẩm Tú – Tân Phú)


  [​IMG]

  Chào chị Cẩm Tú!

  Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  Còn về vấn đề giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi thì chị không cần phải quá lo lắng. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện vô cùng phải chăng đấy chị. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. Đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói, Bệnh viện đảm bảo sẽ không phát sinh thêm chi phí gì nữa chị nhé.

  Đến đây, với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn tốt hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Cẩm Tú!
   

Chia sẻ trang này