Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô du lịch | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô du lịch

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi spro.vn, 16/5/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. spro.vn
  Offline

  spro.vn admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hiện nay là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi trên các công cụ tìm kiếm của Google luôn dày đặc những cụm từ truy vấn tìm kiếm như: Giá các loại cầu nâng 1 trụ, Giá cầu nâng rửa xe ô tô, Giá cầu nâng một trụ rửa xe du lịch.....Để giải quyết những thắc mắc của khách hàng muốn quan tâm về giá bán của thiết bị rửa xe chuyên nghiệp này, chúng tôi xin khái quát về giá các loại ben nâng rửa xe du lịch đang được cung cấp trên thị trường HCM và Hà Nội nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung hiện nay.
  [​IMG]
  Giá Cầu Nâng Một Trụ Rửa Xe Ô Tô Hiện Nay

  Giàn nâng rửa xe hơi hiện nay trên thị trường Việt Nam chủ yếu có hai loại chính đó là cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô của Việt Nam sản xuất và ben nâng một trụ rửa xe nhập khẩu từ Ấn Độ. Ngoài ra hàng nhập khẩu từ các nước khác cũng không nhiều, phần vì chất lượng không đảm bảo, phần vì giá thành quá cao không đáp ứng được yêu cầu người tiêu dùng như: cầu nâng 1 trụ thủy lực dùng rửa Trung Quốc và Cầu nâng rửa xe một trụ của Mỹ hay Nhật Bản.
  [​IMG]
  So với các loại cầu nâng rửa xe ô tô một trụ của Việt Nam thì ben nâng rửa xe du lịch nhập khẩu của các hãng nước ngoài đắt hơn nhiều. Nguyên nhân thì cũng nhiều và chúng tôi cũng đã giới thiệu trong bài đăng trước bạn có thể xem qua để được rõ hơn về vấn đề này. Nhưng về cơ bản trên thị trường hầu hết các loại giàn nâng thủy lực rửa xe của Ấn Độ bao giờ cũng cao hơn của Việt Nam khoảng hơn 10 triệu.
  Cầu nâng rửa xe ô tô âm nền Ấn Độ

  Giá của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam hiện nay vào khoảng 55 - 60 triệu tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của bạn. Nếu bạn lắp đặt tại những nơi trung tâm hay ở gần Tp.HCM và Hà Nội thì chi phí vận chuyển và lắp đặt sẽ rẻ hơn khi đi các tỉnh.
  [​IMG]
  Giá ben nâng rửa xe khi tính cho khách bao giờ cũng đã hỗ trợ khách hàng phần chi phí lắp đặt, còn nếu khách hàng tự vận chuyển đến nơi lắp đặt cầu nâng 1 trụ thì đơn vị cung cấp sẽ phải giảm bớt chi phí vận chuyển cho bạn. Ngoài ra 1 chi tiết cũng khá quan trọng khi khách hàng hỏi giá bán cầu nâng rửa rửa xe hơi một trụ đó là nhớt sử dụng cầu. Nhớt sử dụng cầu nâng có chi phí khoảng từ 6-8 triệu, do đó nếu khách hàng không để ý sẽ thấy sự chênh lệch giữa các đơn vị báo giá bán trụ nâng rửa xe ô tô này chứ không phải bên này bán rẻ hơn bên kia.
  [​IMG]
  Cầu nâng rửa xe ô tô nhập khẩu từ Ấn Độ có giá từ 65-70 triệu, và cũng như giàn nâng một trụ của Việt Nam, giá này có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của bạn so với nơi cung cấp và có lấy hay không lấy nhớt sử dụng ben nâng. Nếu khách hàng tự mua nhớt cũng như vận chuyển giá bán còn có thể rẻ hơn nữa. Để thuận tiện cho khách hàng hầu hết nhà sản xuất và các đơn vị phân phối đều đưa ra sự lựa chọn cho khách, có thể tự vận chuyển và mua nhớt để có thể chủ động chi phí trong phần này và sẽ được hưởng giá bán cầu nâng 1 trụ rửa xe tốt hơn, còn nếu không đơn vị cung cấp xẽ vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho bạn.
  [​IMG]
  Xưởng sản xuất cầu nâng ô tô 1 trụ

  Như vậy giá mua cầu nâng một trụ rửa xe ô tô không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất Việt Nam hay nước ngoài mà còn phụ thuộc vào những chi phí khác đí kèm. Tuy nhiên để có được những giá tốt nhất khi đi mua cầu nâng rửa xe hơi bạn nên chọn những đơn vị, công ty lớn nhập hàng với số lượng nhiều hoặc mua tại nhà sản xuất sẽ không phải qua 1 đơn vị thương mại nào.
  [​IMG]
  Lấy ví dụ như: Nếu bạn tìm mua ben nâng rửa xe ô tô của Việt Nam mà bạn làm việc trực tiếp với nơi sản xuất bạn sẽ được cung cấp giá tốt hơn, không phải chịu những chi phí mà đơn vị thương mại nhập về rồi mới phân phối lại.
  Còn nếu bạn muốn mua giàn nâng thủy lực nhập khẩu hãy tìm đến những đơn vị nhập về với số lượng lớn, vì khi nhập với số lượng nhiều giá của họ luôn được nhà sản xuất nước ngoài ưu đãi hơn. Và khi bán ra thị trường giá chắc chắn sẽ cạnh tranh hơn, điều nãy chắc chắn bạn cũng hiểu rồi phải không?

  [​IMG]
  Còn 1 vấn đề với những ai muốn mở trạm rửa xe ô tô xe máy nhưng điều kiện kinh tế hạn hẹp nhưng vẫn muốn đầu tư các loại thiết bị rửa xe hơi honda chuyên nghiệp có thể tìm những đơn vị thanh lý cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ, nhưng cũng nên để ý đến chất lượng ty nâng một trụ và thời gian sử dụng của cầu. Hoặc có thể mua ben nâng 1 trụ rửa xe của Việt Nam, giá rẻ hơn nhiều mà chất lượng cũng không hề thua kém các loại cầu nâng rửa xe nhập khẩu, thực tế đã phản ánh điều này khi hầu hết những trung tâm rửa xe lớn cũng đều lăp đặt và sử dụng loại ben nâng này và đã sử dụng với thời gian rất lâu mà không hề gặp vấn đề gì.
  [​IMG]
  Chỉ cần trong quá trình sử dụng hãy quan tâm bảo dưỡng định kỳ cũng như có kiến thức trong quá trình vận hành thiết bị, những vấn đề này khi nhân viên đi lắp đặt cầu nâng 1 trụ đều hướng dẫn cho khách hàng. Cuối cùng nếu bạn có dự định kinh doanh và đầu tư thiết thiết bị rửa xe ô tô mà còn băn khoăn về chất lượng hay giá cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà bạn chưa tìm được câu trả lời trong bài viết này.
   

Chia sẻ trang này