Giá bao nhiêu để may thẩm mỹ vùng kín | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giá bao nhiêu để may thẩm mỹ vùng kín

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 16/11/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Với phụ nữ thiên chức làm mẹ vô cùng thiêng liêng, nhưng sau quá trình sinh nở vùng kín thường giãn rộng, mép môi bé thường phì đại, nhão rộng khiến không ít chị em phụ nữ mất tự tin trong cuộc sống hôn nhân. Ngày nay với ngành y học thẩm mỹ phát triển các chị em truyền tai nhau phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho vùng kín, thế nhưng có một tâm lí chung mà hầu hết các bạn đều lo sợ, hoang mang không biết phẫu thuật vùng kín được thực hiện như thế nào và khi may thẩm mỹ vùng kín có đau không?

  ====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn phí!

  Phương pháp phẫu thuật vùng kín

  Ngày nay, phẫu thuật tầng sinh môn không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Các cuộc phẫu thuật thu nhỏ môi bé, thu nhỏ ống âm đạo ngày nay được các bác sĩ thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, khéo léo. Trước mỗi ca phẫu thuật khách hàng luôn được các bác sĩ phụ khoa thăm khám trực tiếp, được kiểm tra tình trạng của vùng kín và lắng nghe nhu cầu mong muốn của khách hàng mới đưa ra giải pháp phù hợp nhất tới từng khách hàng khác nhau.


  Trước mỗi ca phẫu thuật khách hàng luôn được các chuyên viên kiểm tra sức khỏe như kiểm tra máu, đo huyết áp…nhằm đảm bảo đầy đủ ổn định sức khỏe mới tiến hành điều trị. Đồng thời khách hàng sẽ được gây tê nhằm tránh cảm giác khó chịu trong suốt quá trình điều trị.
  [​IMG]


  May thẩm mỹ vùng kín có đau không?

  Phẫu thuật vùng kín thông thường là các trường hợp thu nhỏ môi bé, thu nhỏ ống âm đạo nghĩa là bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần dư thừa. Sau khi phẫu thuật vùng kín bác sĩ sẽ thực hiện may thẩm mỹ lại. Tuy nhiên, vùng da tại khu vực này rất mỏng, rất nhạy cảm vậy câu hỏi đặt ra là quá trình may vùng kín có đau không và có ảnh hưởng tới vùng kín hay không?

  Như bạn đã biết, trước khi tiến hành phẫu thuật vùng kín bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng, nên trong quá trình cắt bỏ hay may vùng kín sẽ giảm tốt đa cảm giác khó chịu, đau đớn cho bạn. Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp truyền thống phẫu thuật là tác động trực tiếp “dao kéo” lên vùng kín nên ít nhiều khách hàng vẫn sẽ gặp phải tình trạng khó chịu, việc dùng kim may lại vết cắt chắc chắn ít nhiều phải có cảm giác khó chịu, đồng thời thời sẽ tốn thời gian nghỉ dưỡng. Nếu bạn chọn lựa đúng địa chỉ uy tín, tay nghề bác sĩ cao thì chắc chắn sẽ không ảnh hưởng tới vùng kín, không gây mất cảm giác cho khu vực nhạy cảm này.

  Phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ cao

  Ngoài việc phẫu thuật vùng kín, ngành y học thẩm mỹ phát triền, công nghệ ngày càng phát triển cho ra đời những thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người. Trong đó có cả các công nghệ phục vụ cho dịch vụ làm đẹp vùng kín. Nếu bạn muốn làm đẹp cho “cô bé” nhưng bạn sợ đau, bạn sợ đụng chạm “dao kéo” bạn có thể sử dụng công nghệ Laser để “thay áo mới” cho vùng kín.


  ===================>XEM NGUỒN Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa.
   

Chia sẻ trang này