FAQ và những điều có thể bạn chưa biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

FAQ và những điều có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hanhnguyenneee, 4/9/23.

XenForohosting
 1. hanhnguyenneee
  Offline

  hanhnguyenneee admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong môi trường kinh doanh ngày nay, các thuật ngữ và từ ngữ liên quan đến công nghệ và số hóa ngày càng phổ biến. Một trong những khái niệm bạn có thể nghe thấy là "FAQ." Nhưng FAQ là gì, và vai trò của nó trong kinh doanh là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về khái niệm này.


  [​IMG]


  FAQ là gì ?
  FAQ hay FAQs viết đầy đủ là Frequently Asked Questions, tạm dịch ra tiếng Việt hiểu là: Các câu hỏi thường gặp ? hoặc Questions and Answers (Q&A) là các câu hỏi và trả lời thường theo cùng một chủ đề nhất định. FAQ tập hợp những câu hỏi phổ biến thường có xu hướng được hỏi đi hỏi lại.

  FAQ (Câu hỏi thường gặp) có thể nằm bất kỳ vị trí nào trên trang, song thông thường nhất là đầu trang hoặc cuối trang. Tùy thuộc vào cách sử dụng, thuật ngữ này có thể đề cập cụ thể đến một câu hỏi thường gặp hoặc một danh sách nhiều câu hỏi và câu trả lời của họ.

  Đối với website: gosell.vn các câu hỏi thường gặp sẽ đặt ở cuối cùng của mỗi bài viết nhằm cung cấp những thông tin cụ thể, chính xác và ngắn gọn nhất cho khách hàng.

  Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

  Mục đích khi sử dụng FAQ ?
  Mỗi một đơn vị xây dựng FAQ với một mục đích khác nhau, riêng đối với GoSELL.vn, FAQ được sử dụng với các mục đích chính sau:

  + Cung cấp thông tin hỏi đáp ngắn gọn nhất cho người dùng: Một vấn đề được đặt ra luôn cần có những góc nhìn khác nhau để người dùng (người đọc) có thể hiểu, tra cứu một cách nhanh và chính xác nhất vấn đề mình đang quan tâm.

  + Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của google qua đó mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng: Google đã chính thức công nhận FAQ và cho nó hiển thị trong các kết quả tìm kiếm của mình.


  FAQ là một phần quan trọng của trải nghiệm khách hàng và có thể giúp doanh nghiệp giải quyết các câu hỏi và nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả. Bằng cách sử dụng FAQ một cách thông minh, doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin cần thiết và tối ưu hóa sự hỗ trợ khách hàng.
   

Chia sẻ trang này