Dùng máy bơm chìm tiết kiệm điện năng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dùng máy bơm chìm tiết kiệm điện năng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi haihoan57, 29/9/23.

XenForohosting
 1. haihoan57
  Offline

  haihoan57 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dùng máy bơm chìm tiết kiệm điện năng


  Sử dụng máy bơm mà không thực hiện bảo dưỡng định kỳ, không tuân thủ quy trình bảo trì, hoặc không đảm bảo sử dụng máy bơm theo hướng dẫn sẽ gây tăng chi phí không cần thiết. Ngoài ra, việc sử dụng máy bơm ở nhiệt độ cao hơn mức cho phép hoặc sử dụng máy bơm liên tục mà không có thời gian nghỉ cũng dẫn đến sự lãng phí. Do đó, chỉ cần khắc phục những vấn đề này, máy bơm sẽ hoạt động hiệu quả và tiết kiệm hơn

  Máy bơm chìm, máy bơm màng, máy bơm công nghiệp, máy bơm bánh răng hay bơm định lượng thì việc sử dụng máy bơm vô cùng quan trọng trong việc tiết kiệm chi phí máy bơm và đạt hiệu quả cao nhất.

  Tiết kiệm chi phí điện năng tương đương với việc sử dụng máy bơm công nghiệp hiệu quả nhất.

  Vậy biện pháp giảm chi phí sử dụng điện năng cho máy bơm công nghiệp là gì?


  Sử dụng máy bơm chìm tiết kiệm điện


  Chọn máy bơm

  Việc lựa chọn máy bơm quyết định phần lớn đến hiệu quả sử dụng bơm cũng như tốn kém điện năng cho máy bơm vì vậy người sử dụng hãy lựa chọn các model máy bơm công nghiệp cao cấp chính hãng để tiết kiệm điện năng tối đa khi sử dụng

  Đầu tiên, ta cần biết lượng điện năng máy tiêu thụ mỗi giờ tùy thuộc vào lưu lượng hút của máy, công suất hoạt động, độ hút của máy và khả năng đẩy nước của máy.

  Điều kiện môi trường

  Điều kiện môi trường khiến máy bơm nhanh chóng xuống cấp nếu tiếp xúc quá nhiều nắng, quá nhiều độ ẩm và ánh sáng trực tiếp. Lựa chọn điều kiện tốt nhất cho máy bơm khi sử dụng và bảo vệ máy bơm khỏi mưa nắng, tránh để động cơ bị ẩm.

  Khi đặt máy bơm, vỏ máy bơm và vỏ động cơ cần phải để trần. Bạn không nên đậy, che máy bơm vì điều này sẽ cản trở hệ thống làm mát của máy bơm. Máy bơm nước thường cho phép bơm nước có nhiệt độ không quá 40 độ C. Nếu cao hơn 40 độ sẽ làm hỏng máy bơm. Hiệu suất của máy bơm sẽ giảm nếu nhiệt độ môi trường tăng cao, tuổi thọ của máy cũng sẽ giảm.

  Trong quá trình sử dụng

  Người sử dụng không biết cách sử dụng máy bơm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà cung cấp sẽ cho hiệu quả sử dụng máy bơm công nghiệp thấp, tốn kém chi phí điện năng, khiến máy bơm nhanh hư hỏng.

  Cần chú ý khi lắp đặt máy hoặc có những biện pháp vệ sinh ống nước định kỳ hợp lý để tránh hao tốn điện năng. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra đầu hút và nguồn nước thường xuyên trước khi bơm nước. Nếu đầu hút bị hở, thông với không khí thì không thể hút được nước .  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề nhe!
  [​IMG]

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:quạt thối khí Trung Quốc
   

Chia sẻ trang này