Dùng điện thoại Samsung với Galaxy S22 ở mobile Chơn Thành | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dùng điện thoại Samsung với Galaxy S22 ở mobile Chơn Thành

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 30/3/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trải nghiệm về điện thoại Samsung với đời máy Galaxy S22 ở Chơn Thành tỉnh Bình Phước với các chức năng mới

  [​IMG]
  Ảnh: giahuyluxury.vn​

  Chức năng 'Auto Framing' trên thế hệ điện thoại Samsung cụ thể là Galaxy S22 và điều chỉnh phạm vi chụp bằng cách nhận dạng khuôn mặt trên mobile loại luxury và chuyển động của mọi người. Smartphone Samsung này có thể nhận dạng và lấy nét lên đến 10 người.

  Trên điện thoại Galaxy S22 có ứng dụng 'Expert RAW', cho phép bạn chụp, chỉnh sửa và lưu ảnh chất lượng chuyên nghiệp, cũng sẽ lần đầu tiên có trên các thiết bị mà nơi bán điện thoại Samsung Chơn Thành là shop Gia Huy Luxury đã giới thiệu. Khách hàng của Shop điện thoại Chơn Thành cũng sẽ nhận được tin này.

  Dòng Galaxy S22 cũng được trang bị chức năng 'phân tích hành vi mạng' giúp tối ưu hóa hiệu suất thiết bị bằng cách phát hiện tất cả các ứng dụng mà người dùng đang sử dụng.

  Galaxy S22 Plus và Ultra hỗ trợ sạc siêu nhanh 45W, vì vậy chúng có thể được sạc đầy trong vòng một giờ và nếu sạc trong 10 phút, bạn có thể quay hơn 50 phút video. Ngoài ra, dòng Galaxy S22 cung cấp màn hình video sống động với tốc độ làm tươi 120Hz và màn hình AMOLED 2X động.

  Chủ tịch mảng kinh doanh MX của hãng điện thoại Samsung cho biết: “Những chiếc điện thoại Luxury Smartphone như Samsung dòng S ở Chơn Thành sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để người dùng tạo ra, chia sẻ và giao tiếp với những chiếc máy ảnh sáng tạo và hiệu suất tốt nhất từ trước đến nay. kinh nghiệm."

  Dòng Galaxy S22 sẽ tuần tự được ra mắt tại các thị trường trên thế giới vào ngày 25 tháng 2 sắp tới. Tại Hàn Quốc, đợt bán trước sẽ diễn ra vào ngày 14-21 / 2 và ngày phát hành chính thức là ngày 25.

  Dòng điện thoại Galaxy S22 Ultra được Samsung phát hành và Gia Huy Luxury mobile bán với hai mô hình chi tiết là 12GB RAM và 256GB bộ nhớ trong, và 12GB RAM và 512GB bộ nhớ trong.

  Khi dòng điện thoại Galaxy S22 và Galaxy S22 Plus của Samsung sẽ được phát hành dưới dạng mô hình chi tiết. Theo shop điện thoại Gia Huy Luxury Mobile thu thập thông tin biết rằng máy này được trang bị RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Giá dòng máy Luxury Smartphone này là 999,900 won ở thị trường Hàn Quốc cho Galaxy S22 và 1,199,000 won cho Galaxy S22 Plus.

  Thông tin về shop Điện Thoại Gia Huy Luxury:
  Email: mobilegiahuy@gmail.com
  Phone number: 0988530532
  Website: giahuyluxury.vn
  Địa chỉ: Số 76, Tổ 9, Ấp Hiếu Cảm, Thị Trấn Chơn Thành, Bình Phước


  So với mức giá của dòng Galaxy S21 trước đây, cũng được xem là giá bán ở mức hợp lý, thậm chí rẻ hơn đôi chút. Chỉ có mẫu luxury smartphone đầu bảng của Samsung là giảm giá một chút, còn lại là hàng đóng băng.

  Nguồn: giahuyluxury.vn
   

Chia sẻ trang này