Dụng cụ niềng răng tại nhà giá bao nhiêu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dụng cụ niềng răng tại nhà giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi tieuvu2000, 3/10/19.

XenForohosting
 1. tieuvu2000
  Offline

  tieuvu2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay trên thị trường đang phổ biến dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay niềng tháo lắp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về loại dụng cụ này, hãy cùng bài viết sau tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích nhất nhé!
  1/ Dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay là gì?


  ===========================>Liên hệ Nha Khoa Sunshine để được tư vấn miễn phí!!

  Dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay niềng tháo lắp là một khí cụ niềng răng rất đặc biệt, được thiết kế theo dạng khay niềng trong suốt. Khay được thiết kế bằng nhựa đặc biệt có hình dáng giống với khuôn răng nên khi đeo trên răng, người ngoài sẽ rất khó phát hiện bạn đang chỉnh nha. Với khay này bạn có thể tự tháo gỡ được khi cần thiết.

  TOP 3 điều cần biết về dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay niềng tháo lắp 1

  Dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay niềng tháo lắp

  [​IMG]
  =====================>XEM NGAY niềng răng giá bao nhiêu ?  Ngoài ra, về mặt hiệu quả, niềng răng khay không thua kém gì chỉnh nha mắc cài. Với thiết kế khuôn niềng ôm khít vào răng giúp tạo lực siết, các khay niềng sẽ dần điều chỉnh răng sai lệch về vị trí mong muốn. Khay niềng răng tháo lắp còn giúp khách hàng giảm được đáng kể số lần đến gặp bác sĩ vì bạn có thể tư thay khay niềng tại nhà.
  2. Dụng cụ niềng răng tại nhà có hiệu quả không?

  Nhiều người vẫn còn hoài nghi về hiệu quả của niềng răng khay trong. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng này có thể mang lại hiệu quả như mong muốn, bởi khay niềng cũng có tác dụng giống như mắc cài, cũng có thể khiến răng di chuyển. Trên cơ sở đó, bác sỹ sẽ tính toán để sắp xếp lại răng trên toàn cung hàm.


  =====================>XEM NGAY niềng răng hô giá bao nhiêu ?

  Đặc biệt, với dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay eCligner, toàn bộ quá trình tính toán và thiết kế khay niềng đều được thực hiện trên phần mềm vi tính hiện đại, đảm bảo chuẩn khít với răng, không xảy ra sai khác trong quá trình sắp xếp răng, ngoài ra bạn còn có thể xem trước kết quả niềng răng.

  TOP 3 điều cần biết về dụng cụ niềng răng tại nhà bằng khay niềng tháo lắp2

  Kết quả được xem trước nhờ vào hệ thống phần mềm phân tích hiện đại

  Mỗi khay niềng sẽ tạo ra sự di chuyển nhỏ từng chút một. Bạn có nhiều khay để sử dụng. Các bác sĩ sẽ đưa cho bạn bộ khay từ đầu quá trình và các khay đều được đánh số thứ tự theo tiến trình mà bác sỹ đã tính toán sẵn. Mỗi khay sẽ tương ứng với một đợt tăng lực mới.


  =========================>XEM THÊM có mấy loại dây cung trong niềng răng.


  Khi bạn thay khay mới nghĩa là răng bạn đang bước sang giai đoạn dịch chuyển khác. Cứ như thế, đến khi bạn dùng đến chiếc khay niềng cuối cùng thì hàm răng của bạn đã đạt kết quả chỉnh nha đúng như dự liệu ban đầu trong phác đồ điều trị của bác sĩ.

  Thực tế đã được kiểm chứng qua nhiều ca sử dụng dụng cụ niềng răng tại nhà ở Nha Khoa Sunshine. Tất cả các trường hợp khách hàng đều được chỉnh nha thuận lợi, có kết quả như mong muốn và bệnh nhân cũng không phải đi lại thăm khám quá nhiều.


  =========================>XEM NGUỒN dụng cụ niềng răng tại nhà giá bao nhiêu.
   

Chia sẻ trang này