Dụng cụ nâng mũi nose up bán ở đâu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dụng cụ nâng mũi nose up bán ở đâu

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 24/7/19.

XenForohosting
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các nhà quảng cáo dụng cụ kẹp mũi Nose up nói rằng chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn, cao ráo, đầu mũi nhỏ xinh theo đúng tỷ lệ vàng. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng xem những người sử dụng trên khắp thế giới nói gì về nó nhé!


  1/ Những người trải nghiệm nói gì về kẹp nâng mũi Nose up Nhật Bản?
  Chỉ cần bạn gõ mua kẹp nâng mũi nose up lên Google là có ngay hơn 100.000 kết quả tìm kiếm về sản phẩm này. Bạn có thể tìm thấy kẹp nose up ở các mạng xã hội, các trang thương mại điện tử,….

  Mô tả về kẹp nâng mũi Nose up, các trang quảng cáo cho hay: Bạn có thể sở hữu ngay một chiếc mũi cao, thẳng và đầu mũi thon gọn chỉ với 30 phút sử dụng mỗi ngày.  Những khách hàng Việt Nam bất bình với kẹp nâng mũi Nose up. Mũi sau kẹp bị sưng, đỏ, nổi mụn, động vào là đau,… tác dụng chưa thấy mà đã thấy các ảnh hưởng tiêu cực đi trước.


  [​IMG]
  ************************Xem thêm nâng mũi khắc chạm hàn quốc.**********************

  2/ Cảnh báo về kẹp nâng mũi Nose Up Nhật Bản
  Các chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra rằng dụng cụ nâng mũi nose up không có bất kỳ tác dụng nào. Mũi của bạn được hình thành từ mô, sụn và xương. Nếu bạn muốn nâng cao nó, bạn cần có sự can thiệp nâng cao toàn bộ cấu trúc mũi. Chiếc kẹp nhựa nose up không thể làm điều đó.  Kẹp nâng mũi có nhiều hình dạng khác nhau nhưng công dụng chỉ như chiếc kẹp quần áo

  Chiếc kẹp được thiết kế không khác chiếc kẹp quần áo chúng ta hay dùng. Điều khác duy nhất là miếng đệm bên trong cho bạn đỡ đau hơn. Khi bạn kẹp đầu mũi sẽ nhô lên, 2 lỗ mũi được áp sát vào, hành động này tương tự như ta véo vào da. Sau khi thả ra, mô và da sẽ trở lại như vị trí ban đầu, hoàn toàn không có sự khác biệt.

  Tác dụng thì không có nhưng tác hại của những chiếc kẹp nhựa này lại không hề nhỏ:

  _ Lệch vách ngăn mũi: Bạn sẽ khó cân chỉnh được sau cho chiếc kẹp cân bằng giữa 2 mũi. Lực tác dụng không đều sẽ khiến vách ngăn của bạn lệch sang hẳn 1 bên.

  _ Mũi sưng đỏ, đau đớn: Bạn dùng một lực lò xo mạnh để ép chặt mũi sẽ khiến máu không thể lưu thông, các mô bị ép sát gây tổn thương trong và ngoài. Điều này sẽ khiến mũi bạn sưng to, đỏ máu và sờ sẽ thấy đau.

  _ Lệch sụn: Đầu mũi của bạn có tổng cộng 4 sụn cánh mũi. Nếu một trong những sụn này bị ép phải rời khỏi vị trí thì khứu giác sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên, , đầu mũi phình to bất to


  *********************Xem hết bài viết tại dụng cụ nâng mũi nose up bán ở đâu.*********************
   

Chia sẻ trang này