Dự án đất nền nào hot nhất tại Long An ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Dự án đất nền nào hot nhất tại Long An ?

Thảo luận trong 'Đất Đai' bắt đầu bởi Hà Như, 5/8/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. Hà Như
  Offline

  Hà Như admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong 9 tháng của năm 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ có duy nhất một dự án nhà ở được chấp thuận chủ trương đầu tư, đã giảm đến 83% so với cùng kỳ, điều đáng chú ý là không có dự án nào được công nhận chủ đầu tư, khó khăn về mặt thủ tục của Thành phố đã khiến nhiều doanh nghiệp đổ về các địa phương giáp ranh Thành phố để xây dựng các khu đô thị vệ tinh. Thị trường bất động sản tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa có tính hiệu khởi sắc.
  >> Việt Úc Varea
  Từng có ý định xây dựng dự án đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng sau đó doanh nghiệp này đã quyết định chọn Bến Lức Long An. Trên diện tích hơn 20 hecta, đơn vị này dự kiến cung ứng ra thị trường hơn 1000 lô đất nhà phố liền kề và biệt thự đơn lập. Theo anh Thắng chủ doanh nghiệp, trong bối cảnh việc xin cấp phép đầu tư dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh khó khăn, thì lựa chọn các địa phương giáp ranh như Long An để xây dựng các khu đô thị vệ tinh là xu hướng chung của nhiều công ty bất động sản.
  Hiện tại với vùng ven thì Bến Lức là một trong những thị trường mà giá cả còn hợp lý và điều kiện pháp lý ở Bến Lức Long An đang rất là thuận tiện so với những khu vực khác. Vì vậy mà các nhà đầu tư như Nam Long, TNT, Vingroup… đã về đây, vì họ thấy được rằng các cơ sở pháp lý và điều kiện ở Bến Lức làm được thuận lợi hơn.
  Theo ông Lê Hữu Nghĩa - Phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản Tp Hồ Chí Minh: “Có nhiều doanh nghiệp tâm sự thứ nhất là khi họ đầu tư các tỉnh xung quanh thì các thủ tục nó nhanh hơn cũng như là các ưu đãi được nhiều hơn, đặc biệt là ưu đãi về thuế, hay là những doanh nghiệp là các nhà máy mới mở xung quanh sẽ được ưu đãi, còn thành phố chúng ta không được ưu đãi. Đây là một vấn đề có nguy cơ là chảy máu những doanh nghiệp tài nguyên của thành phố ra các tỉnh xung quanh”.
  Còn theo bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam: “Đó là cái xu hướng mà chúng tôi đã nhìn thấy khoảng 2 đến 3 năm gần đây, không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà cả ở Hà Nội nữa, và chúng ta thấy rằng xu hướng này nó sẽ tiếp tục, chừng nào mà cái quỹ đất trong khu vực trung tâm thành phố và gần trung tâm thành phố còn khan hiếm, cái chi phí đất thì chúng ta thấy là nó chỉ có tăng lên thôi, cái chi phí mà gọi là giá đất thì nó chỉ có thể tăng lên thôi chứ không có xu hướng giảm đi. Thì chắc chắn là các chủ đầu tư sẽ phải tìm các giải pháp thay thế”.
  Với mức độ đô thị hóa của thành phố Hồ Chí Minh của vùng lân cận Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu hay một số thành phố khác thì có một cơ hội rất lớn và mang lại giá trị gia tăng rất lớn không kém Hồ Chí Minh đâu. Đặc biệt là những dự án pháp lý minh bạch, hạ tầng hoàn thiện thì tiềm năng càng lớn hơn.
   

Chia sẻ trang này