Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023) PhimMoi Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023) PhimMoi Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 23/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  khophim

  Sau khi phim chiếu rạp Doraemon 2023 được công chiếu tại Nhật bạn dạng thì đã rất nhanh thu về cho hơn 300 triệu USD doanh thu buồng vé, đặc điểm này cho thấy sức hút của cái tên Doraemon vẫn là nghiêm trọng. Gần đó khán giả ở cụm quốc gia khác bên ngoài Nhật phiên bản cũng liên tục search Google để tìm kiếm mốc thời gian nhưng mà Doraemon movie 42 xác nhận được công chiếu tại quốc gia của bản thân mình.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)
  Trong Doraemon bắt đầu nhất 2023 chúng ta vẫn sẽ gặp mặt lại đông đảo hero quen thuộc cũng như Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo,… và cùng họ bắt đầu làm vào một chặng đường cực kỳ kỳ thú. Câu truyện trong movie Doraemon Nobita và mảnh đất lý tưởng bên trên bầu trời bắt đầu khi Nobita muốn tậu bắt gặp 1 mảnh đất nhưng mà ở ấy người sống chan hòa, hạnh phúc, chẳng còn bị gánh nặng về thi cử & điểm số…
  [​IMG]
  hình họa trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)

  Sau khi phim chiếu rạp Doraemon 2023 được công chiếu tại Nhật bạn dạng thì đã rất nhanh chóng đuc rút mang lại hơn 300 triệu USD doanh thu phòng vé, đặc điểm này bật mí sức hút của cái tên Doraemon vẫn là rất lớn. Bên cạnh đó khán giả ở nhiều quốc gia khác phía bên ngoài Nhật bạn dạng cũng liên tục search Google để lựa chọn mốc thời gian nhưng Doraemon movie 42 xác định được trình chiếu tại quốc gia của mình.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)

  Sau khi phim chiếu rạp Doraemon 2023 được công chiếu tại Nhật bạn dạng thì đã cực kỳ nhanh đuc rút mang lại hơn 300 triệu USD doanh thu phòng vé, cái này bật mí sức hút của cái brand name Doraemon vẫn là rất lớn. Sát gần đó khán giả ở các quốc gia khác bên ngoài Nhật bạn dạng cũng liên tục search Google để lựa tìm mốc thời gian mà Doraemon movie 42 thừa nhận được trình chiếu tại quốc gia của bản thân mình.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)
  Liệu 1 mảnh đất cũng như Nobita muốn có lưu trú ngay thời điểm hiện tại hay không? Làm bí quyết nào để Doraemon, Nobita và Các bạn của mình dường như biết đến được chỗ đất đó?
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)
  Bạn ghé xem phim mới Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời Vietsub
   

Chia sẻ trang này