Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 26/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  khophim88

  Sau khi phim chiếu rạp Doraemon 2023 được trình chiếu tại Nhật bạn dạng thì đã rất nhanh tiếp thu đến hơn 300 triệu $ doanh thu phòng vé, điều này cho thấy sức hút của cái thương hiệu Doraemon vẫn là nghiêm trọng. Sát đó khán giả ở các quốc gia khác bên phía ngoài Nhật bản cũng liên tục search Google để tìm kiếm mốc thời gian nhưng mà Doraemon movie 42 thừa nhận được trình chiếu tại quốc gia của bản thân mình.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)
  oraemon chính là nhân vật hoạt hình đã quá quen thuộc bao gồm nhiều nạm hệ khán giả nước ta trong suốt hàng chục năm qua. Sát bên phần nhiều bộ phim ngắn thì căn nhà chế biến còn phát hành mọi cỗ Doraemon movie (Doraemon phiên bản chiếu rạp) mục đích công tác đến cần thiết theo dõi của những khán giả trên toàn cầu. Và Doraemon tập dài new nhất 2023 (Doraemon movie 42) cũng được phát hành sở hữu tên gọi tiếng Việt là Nobita & vùng đất lý tưởng bên trên bầu trời.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)

  Sau khi sắm được địa điểm hứa thì điều gì đã xảy ra khiến gia đình bạn bắt buộc ngay mau chóng quay về? Bao gồm cả sẽ gồm trong movie Doraemon chiếu rạp 2023, hãy truy cập POPS để theo dõi bản Clip chất lượng tốt full HD trong thời gian sớm nhất ngay nhé.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)

  Sau khi chọn được chỗ đất hứa thì điều gì đã xảy ra khiến mọi người nên ngay lập tức quay về? Kể cả sẽ gồm trong movie Doraemon chiếu rạp 2023, hãy truy cập POPS để theo dõi phiên bản đoạn phim chất lượng full HD trong thời gian sớm nhất ngay nhé.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)
  Trong Doraemon mới nhất 2023 bản thân mỗi chúng ta vẫn sẽ gặp lại phần đa người hùng quen cùng cũng như Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo,… and cùng họ tham gia vào 1 quãng đường cực kỳ kỳ thú. Câu chuyện trong movie Doraemon Nobita và địa điểm lý tưởng bên trên bầu trời bước đầu khi Nobita muốn chọn bắt gặp 1 vùng đất mà ở đấy các bạn sống chan hòa, hòa thuận, không có gì bị áp lực về thi cử & điểm số…
  [​IMG]
  ảnh trong phim Doraemon 42: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia (2023)
  Bạn ghé xem phim mới Doraemon The Movie 42: Nobita Sky Utopia 2023 tại SubNhanh
   

Chia sẻ trang này